Vé máy bay giá rẻ từ Buôn Mê Thuột đi Leticia

giá từ 30813000 đ
30 thg1 06 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Colombia

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Colombia

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
27 thg2 (thứ4)
Turkish Airlines
Bogota
13 thg3 (thứ4)
Turkish Airlines
TPHCM
01 thg3 (thứ6)
Turkish Airlines
Bogota
13 thg3 (thứ4)
Turkish Airlines
TPHCM
09 thg4 (thứ3)
China Southern Airlines
Cali
25 thg4 (thứ5)
China Southern Airlines
TPHCM
27 thg2 (thứ4)
Turkish Airlines
Bogota
17 thg3 (cn)
Turkish Airlines
TPHCM
01 thg3 (thứ6)
Turkish Airlines
Bogota
16 thg3 (thứ7)
Turkish Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Buôn Mê Thuột đi Leticia

Thông tin về từ Buôn Mê Thuột đến Leticia

Buôn Mê Thuột - Leticia, hành trình không thể từ chối với tín đồ mua sắm

Với các tín đồ nghiện mua sắm, Buôn Mê Thuột - Leticia là hành trình thực hiện ước mơ shopping chẳng cần nhìn giá.

Leticia - xứ sở shopping

Chẳng nơi nào mang tới nhiều niềm vui cho phái đẹp bằng Leticia. Tập trung các shopping mall nổi tiếng và những khu chợ bán buôn tấp nập, Leticia xứng đáng được những người nghiện mua sắm vinh danh. Bất cứ mức giá nào bạn có thể tưởng tượng, đều tìm thấy được tại Leticia.
Những người thích hàng hiệu, nghiện công nghệ và cuồng mỹ phẩm, điểm đến của bạn chính là shopping mall tại Leticia. Những bạn yêu hàng đẹp - độc - rẻ, những bạn đam mê tìm hiểu văn hoá và hội mua hàng sỉ, những khu chợ với hàng trăm gian hàng đang đón chờ bạn. Và dù bạn thuộc team bình dân hay team chi tiêu thoả thích, hãy nhớ đem sẵn một đôi giày đế bệt, quần áo đơn giản và một sức khoẻ tốt để khám phá hết các khu mua sắm khổng lồ tại Leticia.

Đợt giảm giá chạm đáy hàng năm

Cho dù nhủ lòng hàng chục lần, các chiến binh săn sale cũng khó có thể ngó lơ trước mức giảm giá lên đến 70% chỉ có ở Leticia. Nếu bạn có vượt qua sự cám dỗ này, liệu bạn có thể kiềm lòng với những quà tặng kèm, phiếu mua hàng hay chương trình mua 1 tặng 1 không?
“Bão” sale càn quét trên diện rộng vào mùa hè và mùa cuối năm, đặc biệt là mùa Black Friday. Hầu hết thương hiệu từ bình dân đến xa xỉ ở Leticia đều hưởng ứng mùa shopping không cần nhìn giá này. Cơ hội cả năm chỉ có một lần này nhận được sự quan tâm của hàng ngàn người yêu mua sắm, thế nên bạn hãy sẵn sàng tinh thần chiến đấu với đám đông đang bừng bừng khí thế săn deal nhé. Và đương nhiên, hãy chắc chắn túi xách và tài sản cá nhân luôn bên mình để không phải kết thúc chuyến đi sớm hơn bạn muốn.
Một điểm nữa mà các tín đồ shopping ưa thích ở Leticia chính là đi lại nhanh chóng đến các vùng xung quanh, những nơi "bão" sale cũng đang đổ bộ. Từ Leticia, bạn có thể mua vé máy bay tới các địa điểm dưới đây:

Lập kế hoạch cho chuyến du lịch Buôn Mê Thuột đi Leticia với 3 bước

Đầu tiên, hãy định rõ thời gian của chuyến đi. Mùa giảm giá tổ chức hàng năm với các thời điểm cố định mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu trên Internet hoặc xin kinh nghiệm những người từng đi. Nếu được, hãy lên lịch chuyến đi vào các ngày trong tuần lúc các khu mua sắm ít người hơn.
Khi đã có được thời gian, tranh thủ đặt ngay vé máy bay. Một quy luật khi săn vé máy bay chính là book càng sớm, bạn càng có cơ hội được giá cạnh tranh. Nếu liên tục theo dõi AVIA.VN, bạn cũng nhanh chóng nhận được các chương trình khuyến mãi hot. Khi tìm kiếm trên hệ thống AVIA, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hãng cho cùng một chặng bay Buôn Mê Thuột đi Leticia:
Sau khi đã cầm trong tay chiếc vé Buôn Mê Thuột - Leticia, bắt tay vào nghiên cứu về khách sạn. Đợt sale thu hút lượng khách bốn phương khổng lồ, tương ứng với nhu cầu khách sạn lớn hơn mọi ngày. Dành thời gian lập kế hoạch ngay khi có thể để đảm bảo giữ được cho mình một phòng khách sạn như ý về vị trí và chi phí.
Khi đã hoàn tất các bước trên, soạn vali và lên đường oanh tạc Leticia ngay thôi!