Vé máy bay giá rẻ từ Buôn Mê Thuột đi Florence

giá từ 1517000 đ
28 thg1 04 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Lyon
10 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
11 thg3 (thứ2)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
10 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
14 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
10 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
15 thg3 (thứ6)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
07 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
11 thg3 (thứ2)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
07 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
14 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Buôn Mê Thuột đi Florence

Thông tin về từ Buôn Mê Thuột đến Florence

Buôn Mê Thuột đến Florence, lộ trình không thể bỏ lỡ với hội mê shopping

Với các tín đồ cuồng mua sắm, Buôn Mê Thuột - Florence là hành trình chạm tới giấc mơ mua sắm không cần xem giá.

Florence - xứ sở mua sắm

Chẳng nơi nào mang tới nhiều niềm vui cho hội chị em như Florence. Tập trung các shopping mall nổi tiếng và những khu chợ bán buôn tấp nập, Florence xứng đáng được những người nghiện shopping trao trọn niềm tin. Bất cứ mức giá nào bạn có thể tưởng tượng, đều tìm được ở Florence.
Những người thích hàng hiệu, yêu công nghệ công nghệ và cuồng mỹ phẩm, trạm dừng chân của bạn chính là shopping mall tại Florence. Hội yêu hàng đẹp - độc - rẻ, hội thích khám phá và hội mua hàng sỉ, những khu chợ với hàng trăm gian hàng đang vẫy gọi bạn. Và bất kể bạn là team chi tiêu tiết kiệm hay team sang chảnh, hãy nhớ đem sẵn một đôi giày đế bệt, áo quần đơn giản và một sức khoẻ tốt để tung hoành hết các khu mua sắm rộng lớn tại Florence.

Mùa giảm giá chạm đáy hàng năm

Mặc dù nhủ lòng hàng trăm lần, các tuyển thủ săn sale cũng không tài nào làm ngơ trước mức ưu đãi lên đến 70% chỉ có ở Florence. Nếu bạn có qua được cửa ải này, liệu bạn có thể dằn lòng với những sản phẩm tặng kèm, voucher hay chính sách mua 1 tặng 1 không?
“Bão” sale càn quét trên diện rộng vào mùa hè và mùa cuối năm, nhất là mùa Black Friday. Hàng loạt nhãn hàng từ phổ thông đến xa xỉ ở Florence đều tham gia mùa shopping chẳng cần nhìn giá này. Cơ hội hấp dẫn này thu hút hàng ngàn người yêu mua sắm, thế nên bạn hãy sẵn sàng tinh thần hoà vào đám đông đang bừng bừng khí thế shopping nhé. Và đương nhiên, hãy đảm bảo túi xách và điện thoại cá nhân luôn an toàn để không phải quay về sớm hơn dự định.
Một điểm nữa mà các cộng đồng người yêu mua sắm ghi nhận ở Florence chính là đi lại thuận tiện tới các vùng lân cận, những nơi "bão" sale cũng đang càn quét. Từ Florence, bạn có thể mua vé máy bay đến các địa điểm dưới đây:

Lên kế hoạch cho chuyến đi Buôn Mê Thuột đến Florence như thế nào?

Để bắt đầu, hãy xác định lịch trình của chuyến đi. Đợt sale tổ chức hàng năm với những khoảng thời gian cụ thể mà bạn dễ dàng có thể xem qua trên Internet hoặc xin kinh nghiệm những người từng đi. Nếu có thể, hãy lên lịch chuyến du lịch vào những ngày trong tuần lúc các khu shopping ít người hơn.
Khi đã nhất trí về thời gian, tranh thủ mua ngay vé máy bay. Một quy luật khi săn chuyến bay chính là đặt càng sớm, bạn càng sở hữu cơ hội được giá rẻ. Nếu thường xuyên tham khảo AVIA.VN, bạn cũng nhanh chóng nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khi tìm kiếm trên hệ thống AVIA, bạn cũng có thể thấy một danh sách dài hãng cho cùng một chuyến bay Buôn Mê Thuột - Florence:
Sau khi đã cầm trong tay chiếc vé Buôn Mê Thuột đi Florence, bắt tay vào tìm hiểu về khách sạn. Mùa giảm giá thu hút lượng khách quốc tế cực kì lớn, tương ứng với số lượt book khách sạn cao hơn thường ngày. Nếu được hãy lên kế hoạch sớm để đảm bảo giữ được cho mình một chỗ ở như mong muốn về vị trí và mức giá.
Khi bạn hoàn tất các bước trên, xếp hành lí và lên đường tung hoành Florence ngay thôi!