Vé máy bay giá rẻ từ Buôn Mê Thuột đi Daytona Beach

giá từ 23024000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Buôn Mê Thuột đi Daytona Beach

Thông tin về từ Buôn Mê Thuột đến Daytona Beach

Đặt vé Buôn Mê Thuột đi Daytona Beach giá rẻ cho hè này

Không khí mùa hè ở Buôn Mê Thuột bạn đã thuộc làu và không còn háo hức? Đặt ngay vé Buôn Mê Thuột - Daytona Beach để tìm cho bản thân một mùa hè thật khác!

Vì hè và biển là đôi bạn thân!

Khi đất trời bước vào hè thì biển chính là liều thuốc làm "thuyên giảm" sự oi bức. Hãy tưởng tượng xem, chẳng cần làn gió sử dụng điện từ những chiếc điều hoà, bạn vẫn thoải mái say giấc nồng trong không khí thoáng đãng của biển trời Daytona Beach. Những giọt mồ hôi mọi ngày phải đổi chỗ cho làn nước trong veo mát lạnh.
Cái nóng của mùa hè Daytona Beach cũng làm chúng ta sử dụng nhiều năng lượng hơn. Và ngay khi đó, hãy nạp pin cho chính mình bằng những món ăn ngon và đầy dinh dưỡng: hải sản. Được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau, hải sản ở Daytona Beach sẽ kích thích khẩu vị của bạn ngay từ lần đầu tiên. Có thực mới vực được đạo, có hải sản mới vực được cả một mùa hè, phải không nào?

Thưởng thức Giai điệu cuồng nhiệt tại Daytona Beach

Một đặc trưng khác của Daytona Beach chính là âm nhạc. Âm nhạc từ các quán bar, từ nhà hàng, tại các quán ăn và thỉnh thoảng bạn còn trông thấy những buổi biểu diễn trên phố.
Nếu cập nhật thông tin kịp thời, bạn có thể đặt vé máy bay đến Daytona Beach vào đúng dịp Lễ hội Âm nhạc, với các buổi biểu diễn cuốn hút và những nghệ sĩ nổi tiếng. Một vài lễ hội có bán vé, bạn nên cân nhắc trước để lên kế hoạch ngân sách cho chuyến đi. Chú ý khi tham gia, hãy giữ kĩ tư trang và tài sản cá nhân của bạn, hạn chế để xảy ra sự cố khiến chuyến đi Daytona Beach của bạn bị ảnh hưởng.

Khám phá Daytona Beach hết cả tuần

Mùa hè là mùa của những niềm vui, là khoảng thời gian mọi loại hình vui chơi diễn ra sôi động nhất. Không chỉ những khách du lịch trong nước, rất nhiều khách du lịch quốc tế cũng đến du lịch Daytona Beach vào những tháng giữa năm. Do vậy, hình thức vui chơi náo nhiệt suốt tuần chứ không riêng thứ 7 và chủ nhật.
Với những bạn thích các hoạt động ngoài trời, bạn có thể tham gia các trò chơi trên biển như canoe, dù kéo, lặn biển… ngay tại Daytona Beach Riêng những người yêu thích tụ họp, trò chuyện, bạn có thể đến các quán cafe, quán bar trong nội thành hoặc cùng nhau ăn tối trên thuyền, cắm trại bên bãi biển.

Mua vé Buôn Mê Thuột - Daytona Beach bằng cách nào?

Truy cập vào website avia.vn và nhập điểm khởi hành, điểm hạ cánh và thời gian bạn dự định và website avia.vn sẽ cho ra những hành trình tương ứng. Có một danh sách dài hãng mở bán lộ trình Buôn Mê Thuột - Daytona Beach như:
Và không chỉ Buôn Mê Thuột, bạn chắc chẳn có thể rủ thêm bạn bè người thân ở nơi khác cùng du lịch Daytona Beach với mình vì có rất nhiều chuyến bay đến Daytona Beach xuất phát từ: