Vé máy bay giá rẻ từ Buôn Mê Thuột đi Bedourie

giá từ 8370000 đ
30 thg1 06 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Úc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Úc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
11 thg4 (thứ5)
Air Asia
Perth
22 thg4 (thứ2)
AirAsia X
TPHCM
01 thg2 (thứ6)
Air Asia
Perth
16 thg2 (thứ7)
AirAsia X
TPHCM
30 thg3 (thứ7)
Air Asia
Sydney
12 thg4 (thứ6)
AirAsia X
TPHCM
01 thg4 (thứ2)
Air Asia
Perth
15 thg4 (thứ2)
AirAsia X
TPHCM
13 thg2 (thứ4)
Tiger
Perth
20 thg2 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Buôn Mê Thuột đi Bedourie

Thông tin về từ Buôn Mê Thuột đến Bedourie

Buôn Mê Thuột đi Bedourie, chuyến đi không thể từ chối với hội mê shopping

Với các tín đồ theo "đạo" mua sắm, Buôn Mê Thuột - Bedourie là cơ hội chạm tới giấc mơ shopping không cần xem giá.

Bedourie - xứ sở mua sắm

Không nơi nào mang đến nhiều niềm vui cho các chị em bằng Bedourie. Tập trung những shopping mall tên tuổi và các khu chợ bình dân nhộn nhịp, Bedourie xứng đáng được cộng đồng yêu shopping trao trọn niềm tin. Bất cứ mức giá nào bạn có thể nghĩ đến, đều tìm được ở Bedourie.
Những bạn đam mê hàng hiệu, yêu công nghệ công nghệ và cuồng mỹ phẩm, trạm dừng chân của bạn chính là shopping mall tại Bedourie. Hội thích hàng đẹp - độc - rẻ, những người đam mê tìm hiểu văn hoá và hội mua hàng sỉ, những khu chợ với hàng trăm gian hàng đang chờ đón bạn. Và dù bạn thuộc team bình dân hay team sang chảnh, hãy nhớ đem sẵn một đôi giày đế bằng, quần áo đơn giản và một sức khoẻ tốt để oanh tạc hết những khu mua sắm khổng lồ của Bedourie.

Mùa giảm giá vũ bão hàng năm

Dù đã nhủ lòng vô số lần, các chiến binh săn sale cũng khó có thể ngó lơ trước mức giảm giá lên tới 70% chỉ có ở Bedourie. Nếu bạn có vượt qua sự cám dỗ này, liệu bạn có thể dằn lòng với những quà tặng kèm, voucher hay chương trình mua 1 tặng 1 không?
“Bão” sale càn quét mạnh nhất vào mùa hè và mùa cuối năm, đặc biệt là dịp Black Friday. Hàng trăm nhãn hàng từ bình dân đến xa xỉ ở Bedourie đều tham gia mùa mua sắm không cần nhìn giá này. Chương trình cả năm chỉ có một lần này có sức hút với hàng ngàn người tiêu dùng, do vậy bạn hãy sẵn sàng tinh thần hoà vào đám đông đang bừng bừng khí thế shopping nhé. Và chú ý, hãy đảm bảo túi xách và điện thoại cá nhân luôn trong tầm kiểm soát để không phải kết thúc chuyến đi sớm hơn dự định.
Một điểm cộng nữa mà các tín đồ mua sắm ưa thích ở Bedourie chính là đi lại thuận tiện đến các vùng xung quanh, những khu vực "bão" sale cũng đang đổ bộ. Từ Bedourie, bạn có thể đặt vé máy bay tới các địa điểm dưới đây:

Lập kế hoạch cho chuyến du lịch Buôn Mê Thuột đi Bedourie với 3 bước

Trước hết, hãy định rõ ngày tháng của chuyến đi. Đợt giảm giá tổ chức mỗi năm với các khoảng thời gian cố định mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu trên Internet hoặc xin kinh nghiệm những người từng đi. Nếu được, hãy sắp xếp chuyến đi vào các ngày trong tuần khi các khu mua sắm vắng người hơn.
Khi đã nhất trí về thời gian, tranh thủ đặt ngay vé máy bay. Một mẹo nhỏ khi book vé máy bay chính là book càng sớm, bạn càng sở hữu cơ hội được giá rẻ. Nếu liên tục tham khảo AVIA.VN, bạn cũng nhanh chóng nhận được các chương trình giảm giá hấp dẫn. Khi tra cứu trên website avia.vn, bạn cũng có thể thấy rất nhiều hãng hàng không cho cùng một chuyến bay Buôn Mê Thuột đi Bedourie:
Sau khi đã có trong tay chiếc vé bay Buôn Mê Thuột - Bedourie, bắt đầu nghiên cứu về khách sạn. Mùa giảm giá thu hút lượng khách bốn phương cực kì lớn, đồng nghĩa với số lượt đặt khách sạn cao hơn mọi ngày. Dành thời gian lập kế hoạch ngay khi có thể để đảm bảo giữ được cho mình một chỗ ở ưng ý về vị trí và chi phí.
Khi đã hoàn tất các bước trên, xếp vali và lên đường tung hoành Bedourie ngay thôi!