Vé máy bay giá rẻ từ Bremen đi Hà Nội

giá từ 31271000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Đức đi Hà Nội

Vé máy bay Đức đi Hà Nội

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Frankfurt
07 thg10 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
27 thg10 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Frankfurt
23 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
28 thg8 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Frankfurt
23 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
29 thg8 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Frankfurt
23 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
30 thg8 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Frankfurt
24 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
28 thg8 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Bremen đi Hà Nội

Thông tin về từ Bremen đến Hà Nội

Book vé máy bay giá rẻ từ Bremen đến Hà Nội tại AVIA.VN

Book vé máy bay đến Hà Nội từ Bremen trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đi Hà Nội với lộ trình linh hoạt trong tháng.

Đi đến sân bay quốc tế của Hà Nội rồi đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh thích thú vùng đất đẹp xuất sắc này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Bremen đến Hà Nội

Bạn sẽ nhanh chóng book vé máy bay giá rẻ đến Hà Nội với những hãng hàng không dưới đây:

Để tìm được tấm vé máy bay giá rẻ đến Hà Nội hợp ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để cập nhật giá vé và các chương trình giảm giá mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Hà Nội

Tại Hà Nội có một danh sách dài những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Hà Nội

Ngay sau khi đã book vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và book vé đến những địa điểm vui chơi giải trí của Hà Nội nhé. Nhiều điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên book trước khi đi để không phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Hà Nội cũng có nhiều địa điểm vui chơi miễn phí vào cổng cho nên bạn có thể cân đối ngân sách đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đến Hà Nội để lên lịch trình như mong muốn nhất.

Nếu bạn định sẽ đến Hà Nội nhiều ngày, bạn còn có thể xem xét đi tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, xem xét sau đây:

Cùng đi Hà Nội nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã lựa chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng những App gọi xe để đi lại giữa thành phố Hà Nội. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Hà Nội nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi ở Hà Nội