Vé máy bay giá rẻ từ Bournemouth đi Alicante

giá từ 34905000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
07 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Madrid
11 thg5 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
01 thg9 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
03 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg9 (thứ6)
Air France
Madrid
03 thg10 (thứ5)
Air France
TPHCM
19 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
23 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
21 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
28 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Bournemouth đi Alicante

Thông tin về từ Bournemouth đến Alicante

Mua vé máy bay từ Bournemouth đến Alicante cùng AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Alicante từ Bournemouth trên hệ thống AVIA để có giá tốt nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi Alicante và hành trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế tại Alicante sau đó đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh cảm nhận vùng đất đẹp xuất sắc này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh thắng, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Bournemouth đến Alicante

Bạn sẽ đơn giản tìm vé bay giá rẻ đi Alicante tại những hãng bên dưới:

Để săn được chiếc vé máy bay đi Alicante hợp ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Alicante

Ở Alicante có một danh sách dài những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên gần các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, chọn đặt căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Alicante

Sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và book vé đến những điểm vui chơi giải trí ở Alicante nhé. một vài địa điểm vui chơi lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước khi đi để không phải xếp hàng dài và phải mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Alicante cũng có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng nên bạn có thể phân chia ngân sách đơn giản. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Alicante để lên lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đến Alicante dài ngày, bạn còn có thể cân nhắc đến tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu sau đây:

Cùng đi du lịch Alicante nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một số cảng hàng không quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên chọn đi những phương tiện công cộng hoặc dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Alicante. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Alicante nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời tại Alicante