Vé máy bay giá rẻ từ Borispol Arpt đi Chisinau

26 thg3 02 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Moldoa

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Moldoa

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Borispol Arpt đi Chisinau

Thông tin về từ Borispol Arpt đến Chisinau

Đặt mua vé máy bay từ Borispol đi Chisinau tại AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Chisinau từ Borispol trên hệ thống của chúng tôi để được giá rẻ nhất cùng vô số chọn lựa giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có hành trình đi Chisinau và hành trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế của Chisinau sau đó đặt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận miền đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Borispol đến Chisinau

Bạn cũng có thể thuận tiện đặt vé máy bay giá rẻ đi Chisinau với những hãng hàng không sau đây:

Để săn được chiếc vé bay giá rẻ đi Chisinau ưa thích nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Chisinau

Tại Chisinau có rất nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn thuê căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Chisinau

Ngay sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và đặt mua vé đến các địa điểm vui chơi giải trí ở Chisinau nhé. Một số địa điểm vui chơi lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua trước để tránh phải chờ đợi lâu và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Chisinau cũng có nhiều điểm vui chơi không tốn vé vào cổng cho nên bạn có thể phân chia ngân sách dễ dàng. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi Chisinau để chuẩn bị kế hoạch như mong muốn nhất.

Nếu bạn dự định sẽ phượt Chisinau dài ngày, bạn có thể cân nhắc đến tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đến Chisinau nào

Trước khi ra trường bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một số sân bay yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng những App gọi xe để di chuyển ở thành phố Chisinau. Bạn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Chisinau nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình khó quên ở Chisinau