Vé máy bay giá rẻ từ Berlin đi Euroarpt Swiss

giá từ 3183000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Amsterdam
01 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
05 thg5 (cn)
Easy Jet
Bay thẳng
Amsterdam
01 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
06 thg5 (thứ2)
Easy Jet
Bay thẳng
Amsterdam
01 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
08 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Amsterdam
03 thg5 (thứ6)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
05 thg5 (cn)
Easy Jet
Bay thẳng
Amsterdam
03 thg5 (thứ6)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
06 thg5 (thứ2)
Easy Jet
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Berlin đi Euroarpt Swiss

Thông tin về từ Berlin đến Euroarpt Swiss

Book vé máy bay giá rẻ từ Berlin đi Basel với AVIA.VN

Săn vé máy bay đến Basel từ Berlin trên website avia.vn để được giá ưu đãi nhất cùng những chọn lựa giá vé từ nhiều hãng hàng không có hành trình đến Basel với hành trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế tại Basel tiếp theo đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi thành phố đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Berlin đến Basel

Bạn cũng có thể đơn giản mua vé máy bay đến Basel tại các hãng bên dưới:

Để mua được chiếc vé bay giá rẻ đến Basel như mong muốn nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình giảm giá thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Basel

Ở Basel có một danh sách dài các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Basel

Sau khi đã săn vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và mua vé đến các điểm vui chơi giải trí tại Basel nhé. Một số điểm vui chơi lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi thôi nha. Ở Basel còn có nhiều địa điểm đến miễn phí vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Basel để lên kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Basel thời gian dài, bạn cũng có thể tham khảo đến tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, xem xét ở đây:

Cùng đi du lịch Basel nào

Trước khi đến sân bay, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Basel. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Basel nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có hành trình như mong đợi tại Basel