Vé máy bay giá rẻ từ Beirut đi Madinah

giá từ 23877000 đ
30 thg3 06 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ả Rập Xê Út

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ả Rập Xê Út

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Kuala Lumpur
31 thg3 (cn)
Jeddah
09 thg4 (thứ3)
Kuala Lumpur
29 thg3 (thứ6)
Jeddah
09 thg4 (thứ3)
Kuala Lumpur
31 thg3 (cn)
Jeddah
07 thg4 (cn)
Kuala Lumpur
29 thg3 (thứ6)
Jeddah
07 thg4 (cn)
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Beirut đi Madinah

Thông tin về từ Beirut đến Madinah

Book vé máy bay giá rẻ từ Beirut đến Madinah ở AVIA.VN

Book vé máy bay đi Madinah từ Beirut trên AVIA.VN để có giá ưu đãi nhất cùng các chọn lựa giá vé máy bay từ các hãng hàng không có hành trình đi Madinah với thời gian bay linh hoạt mỗi ngày.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế tại Madinah sau đó đặt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ chắc chắn thích thú thành phố đặc biệt này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Beirut đi Madinah

Bạn sẽ nhanh chóng đặt vé bay giá rẻ đi Madinah tại các hãng hàng không dưới đây:

Để mua được chiếc vé bay giá rẻ đi Madinah ưng ý nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Madinah

Ở Madinah có rất nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Madinah

Ngay sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và đặt vé đến các địa điểm vui chơi giải trí tại Madinah nhé. Nhiều địa điểm vui chơi nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy book trước để tránh phải chờ đợi lâu và mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi thôi nhé. Ở Madinah có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn vé vào cổng nên bạn có thể phân chia ngân sách thuận tiện. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Madinah để lên kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Madinah thời gian dài, bạn có thể xem xét phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi du lịch Madinah nào

Trước khi đến sân bay, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một vài sân bay quy định phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để di chuyển trong thành phố Madinah. Bạn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Madinah nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời tại Madinah