Vé máy bay giá rẻ từ Beauvais Tille đi Otopeni Arpt

giá từ 19810000 đ
19 thg12 26 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Otopeni Arpt

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Otopeni Arpt

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
29 thg1 (thứ3)
Lufthansa
Bucharest
20 thg2 (thứ4)
Lufthansa
Hà Nội
14 thg5 (thứ3)
Singapore Airlines
Bucharest
24 thg5 (thứ6)
Lufthansa
Hà Nội
14 thg5 (thứ3)
Singapore Airlines
Bucharest
28 thg5 (thứ3)
Lufthansa
Hà Nội
15 thg5 (thứ4)
Singapore Airlines
Bucharest
24 thg5 (thứ6)
Lufthansa
Hà Nội
15 thg5 (thứ4)
Singapore Airlines
Bucharest
28 thg5 (thứ3)
Lufthansa
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Beauvais Tille đi Otopeni Arpt

Thông tin về từ Beauvais Tille đến Otopeni Arpt

Mua vé máy bay giá rẻ từ Beauvais Tille đến Otopeni tại AVIA.VN

Đặt vé máy bay đi Otopeni từ Beauvais Tille trên hệ thống của chúng tôi để được giá ưu đãi nhất cùng những lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đến Otopeni với lịch trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế ở Otopeni tiếp theo bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị mê hoặc bởi thành phố đẹp xuất sắc này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Beauvais Tille đi Otopeni

Bạn sẽ nhanh chóng đặt vé máy bay đi Otopeni tại những hãng hàng không sau đây:

Để săn được tấm vé máy bay giá rẻ đến Otopeni như dự định nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật giá vé và các chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở Otopeni

Ở Otopeni có nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Otopeni

Sau khi đã đặt vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đến những điểm vui chơi ở Otopeni nhé. Nhiều điểm tham quan lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên book sớm để không phải xếp hàng dài và phải mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm tham quan thôi nha. Ở Otopeni có nhiều địa điểm tham quan không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách đơn giản. Xem thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Otopeni để lên kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch Otopeni dài ngày, bạn còn có thể tham khảo đi tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi Otopeni nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng đã lựa chọn. Lưu ý: có một số sân bay yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để đi lại ở thành phố Otopeni. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Otopeni nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời ở Otopeni