Vé máy bay giá rẻ từ Basseterre, St. Kitts Island đi St. John's

26 thg3 02 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Antigua và Barbuda

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Antigua và Barbuda

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Basseterre, St. Kitts Island đi St. John's

Thông tin về từ Basseterre, St. Kitts Island đến St. John's

Đặt vé máy bay từ Basseterre St Kitts Island đến Antigua cùng AVIA.VN

Mua vé máy bay đến Antigua từ Basseterre St Kitts Island trên website avia.vn để có giá rẻ nhất cùng vô số lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi Antigua và thời gian bay linh hoạt mỗi ngày.

Đến sân bay quốc tế tại Antigua sau đó bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ rất nhanh bị hấp dẫn bởi vùng đất đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Basseterre St Kitts Island đi Antigua

Bạn có thể dễ dàng book vé bay giá rẻ đến Antigua của những hãng bên dưới:

Để đặt được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Antigua yêu thích nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Book phòng khách sạn tại Antigua

Ở Antigua có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Antigua

Sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và đặt vé đi những điểm vui chơi tại Antigua nhé. Một số điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt mua sớm để không phải xếp hàng dài và mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các địa điểm tham quan thôi nhé. Ở Antigua còn có nhiều địa điểm đến miễn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối chi phí dễ dàng. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch Antigua để chuẩn bị lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Antigua thời gian dài, bạn cũng có thể xem xét phượt tham quan các thành phố lân cận nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đến Antigua nào

Trước khi ra phi trường, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một số cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn đi những phương tiện công cộng hay dùng các App gọi xe để di chuyển trong thành phố Antigua. Bạn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Antigua nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi ở Antigua