Vé máy bay giá rẻ từ Barcelona đi Palermo

giá từ 1959000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
11 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
18 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
11 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
19 thg9 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
11 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
24 thg9 (thứ3)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
12 thg9 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
18 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
12 thg9 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
19 thg9 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Barcelona đi Palermo

Thông tin về từ Barcelona đến Palermo

Đặt mua vé máy bay từ Barcelona đi Palermo tại AVIA.VN

Đặt vé máy bay đến Palermo từ Barcelona trên hệ thống AVIA để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chặng bay đến Palermo và hành trình linh hoạt mỗi ngày.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Palermo tiếp theo bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn thích thú vùng đất tuyệt đẹp này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Barcelona đến Palermo

Bạn sẽ đơn giản mua vé máy bay giá rẻ đến Palermo tại những hãng bên dưới:

Để săn được tấm vé bay giá rẻ đến Palermo như mong muốn nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình giảm giá mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Palermo

Ở Palermo có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Palermo

Sau khi đã săn vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và mua vé đi các địa điểm vui chơi giải trí của Palermo nhé. Nhiều địa điểm vui chơi nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy mua sớm để không phải xếp hàng dài và phải mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những điểm vui chơi thôi nha. Ở Palermo cũng có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể phân chia chi phí đơn giản. Xem thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Palermo để chuẩn bị kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Palermo thời gian dài, bạn còn có thể cân nhắc phượt tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, nghiên cứu sau đây:

Cùng đi du lịch Palermo nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã mua vé. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng những App gọi xe để di chuyển trong thành phố Palermo. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Palermo nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Palermo