Vé máy bay giá rẻ từ Barcelona đi Almeria

giá từ 34905000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
07 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Madrid
11 thg5 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
01 thg9 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
03 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg9 (thứ6)
Air France
Madrid
03 thg10 (thứ5)
Air France
TPHCM
19 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
23 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
21 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
28 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Barcelona đi Almeria

Thông tin về từ Barcelona đến Almeria

Mua vé máy bay giá rẻ từ Barcelona đi Almeria ở AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi Almeria từ Barcelona trên hệ thống của chúng tôi để có giá tốt nhất cùng những chọn lựa giá vé từ các hãng hàng không có hành trình đến Almeria với thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế tại Almeria tiếp theo bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị mê hoặc bởi miền đất đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Barcelona đến Almeria

Bạn cũng có thể nhanh chóng săn vé máy bay đi Almeria tại các hãng hàng không bên dưới:

Để mua được chiếc vé máy bay đi Almeria yêu thích nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Almeria

Ở Almeria có nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, có điều nên không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Almeria

Ngay sau khi đã đặt mua vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và săn vé đi những địa điểm vui chơi của Almeria nhé. Nhiều điểm vui chơi nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên mua trước khi đi để tránh phải chờ đợi lâu và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở Almeria có nhiều địa điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối chi phí dễ dàng. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Almeria để lên kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Almeria thời gian dài, bạn có thể xem xét đi tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đi Almeria nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã mua vé. Lưu ý: có một vài cảng hàng không quy định phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn hãy chọn đi những phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Almeria. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Almeria nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở Almeria