Vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Shenzhen

giá từ 9964000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Shenzhen

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Shenzhen

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
21 thg2 (thứ5)
Tiger
Shenzhen
28 thg2 (thứ5)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Bangkok đi Shenzhen

Thông tin về từ Bangkok đến Shenzhen

Đặt mua vé máy bay từ Bangkok đi Shenzhen ở AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Shenzhen từ Bangkok trên website avia.vn để có giá ưu đãi nhất cùng những lựa chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chặng bay đi Shenzhen với thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế tại Shenzhen rồi đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh bị hấp dẫn bởi thành phố tuyệt đẹp này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Bangkok đến Shenzhen

Bạn cũng có thể thuận tiện đặt vé máy bay giá rẻ đến Shenzhen với các hãng bên dưới:

Để đặt mua được tấm vé bay giá rẻ đến Shenzhen ưng ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Shenzhen

Ở Shenzhen có một danh sách dài những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Shenzhen

Ngay sau khi đã đặt mua vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và mua vé đi những điểm tham quan của Shenzhen nhé. Nhiều địa điểm tham quan lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy book trước để tránh phải chờ đợi và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các điểm tham quan thôi nha. Ở Shenzhen có nhiều điểm đến không tốn vé vào cổng vì vậy bạn có thể phân chia chi phí dễ dàng. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Shenzhen để lên lịch trình như mong muốn nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Shenzhen dài ngày, bạn còn có thể tham khảo đến tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đi du lịch Shenzhen nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã lựa chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để đi lại ở thành phố Shenzhen. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Shenzhen nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ ở Shenzhen