Vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Fukuoka

giá từ 12145000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Tokyo
23 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Bangkok đi Fukuoka

Thông tin về từ Bangkok đến Fukuoka

Mua vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đến Fukuoka cùng AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Fukuoka từ Bangkok trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng vô số tùy chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có hành trình đến Fukuoka với lịch trình linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến cảng hàng không quốc tế tại Fukuoka sau đó đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi miền đất đặc biệt này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Bangkok đến Fukuoka

Bạn cũng có thể đơn giản đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka của các hãng bên dưới:

Để book được chiếc vé bay giá rẻ đến Fukuoka ưng ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Fukuoka

Ở Fukuoka có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Fukuoka

Sau khi đã đặt vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và book vé đến các điểm vui chơi giải trí ở Fukuoka nhé. Một số điểm vui chơi nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt sớm để tránh phải xếp hàng dài và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm tham quan thôi nhé. Tại Fukuoka còn có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đến Fukuoka để chuẩn bị lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch Fukuoka nhiều ngày, bạn có thể tham khảo đến tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đi du lịch Fukuoka nào

Trước khi ra trường bay, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã chọn. Lưu ý: có một số sân bay quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Fukuoka. Bạn có thể xin các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Fukuoka nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời tại Fukuoka