Vé máy bay giá rẻ từ Balikpapan đi Surabaya

giá từ 6403000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Indonesia

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Indonesia

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
11 thg5 (thứ7)
Tiger
Bali Denpasar
24 thg5 (thứ6)
Tiger
TPHCM
07 thg5 (thứ3)
Tiger
Bali Denpasar
12 thg5 (cn)
Tiger
TPHCM
22 thg4 (thứ2)
Tiger
Bali Denpasar
26 thg4 (thứ6)
Tiger
Đài Bắc
17 thg9 (thứ3)
Tiger
Bali Denpasar
22 thg9 (cn)
Tiger
TPHCM
19 thg4 (thứ6)
Tiger
Bali Denpasar
26 thg4 (thứ6)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Balikpapan đi Surabaya

Thông tin về từ Balikpapan đến Surabaya

Đặt vé máy bay từ Balikpapan đến Surabaya với AVIA.VN

Book vé máy bay đi Surabaya từ Balikpapan trên hệ thống AVIA để được giá cạnh tranh nhất cùng các lựa chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đến Surabaya với lịch bay linh hoạt trong tháng.

Đến sân bay quốc tế của Surabaya rồi bắt taxi đi về nội thành, bạn sẽ chắc chắn thích thú vùng đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Balikpapan đi Surabaya

Bạn có thể nhanh chóng đặt vé bay giá rẻ đi Surabaya của các hãng hàng không dưới đây:

Để mua được tấm vé máy bay đi Surabaya hợp ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Book phòng khách sạn tại Surabaya

Tại Surabaya có nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều phải gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn thuê căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Surabaya

Ngay sau khi đã đặt vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và săn vé đến những điểm vui chơi ở Surabaya nhé. Nhiều địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên săn trước khi đi để tránh phải chờ đợi và mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm tham quan thôi nha. Ở Surabaya còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng cho nên bạn có thể phân chia chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi Surabaya để chuẩn bị kế hoạch như mong muốn nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch Surabaya dài ngày, bạn còn có thể xem xét đi tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đến Surabaya nào

Trước khi đến sân bay, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã lựa chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc dùng những ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Surabaya. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Surabaya nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các mẹo trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở Surabaya