Vé máy bay giá rẻ từ Bali Denpasar đi TPHCM

giá từ 2681000 đ
23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi TPHCM

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi TPHCM

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Singapore
22 thg2 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
01 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
25 thg2 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
21 thg2 (thứ5)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
24 thg2 (cn)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
21 thg2 (thứ5)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
28 thg2 (thứ5)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Bali Denpasar đi TPHCM

Thông tin về từ Bali Denpasar đến TPHCM

Đặt vé máy bay từ Bali Denpasar đến TPHCM với AVIA.VN

Mua vé máy bay đến TPHCM từ Bali Denpasar trên website avia.vn để được giá cạnh tranh nhất cùng những lựa chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến TPHCM và lịch trình linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến sân bay quốc tế tại TPHCM rồi đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh bị hấp dẫn bởi thành phố đẹp xuất sắc này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Bali Denpasar đi TPHCM

Bạn có thể nhanh chóng mua vé máy bay đến TPHCM tại những hãng hàng không sau đây:

Để book được tấm vé máy bay đi TPHCM ưng ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại TPHCM

Ở TPHCM có nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, nhưng phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn đặt căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở TPHCM

Sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đi những điểm tham quan ở TPHCM nhé. Một số điểm vui chơi giải trí lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt mua sớm để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại TPHCM còn có nhiều địa điểm đến không tốn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể phân chia ngân sách đơn giản. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi du lịch TPHCM để chuẩn bị kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến TPHCM dài ngày, bạn còn có thể tham khảo đến tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đi du lịch TPHCM nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã mua vé. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng những App gọi xe để đi lại ở thành phố TPHCM. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở TPHCM nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có hành trình vui vẻ tại TPHCM