Vé máy bay giá rẻ từ Auckland đi Kuala Lumpur

giá từ 2723000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Kuala Lumpur

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Kuala Lumpur

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Singapore
17 thg5 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Kuala Lumpur
20 thg5 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Kuala Lumpur
12 thg5 (cn)
Tiger
TPHCM
06 thg2 (thứ5)
Tiger
Kuala Lumpur
11 thg2 (thứ3)
Tiger
TPHCM
05 thg4 (thứ6)
Tiger
Kuala Lumpur
07 thg4 (cn)
Tiger
Hà Nội
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Kuala Lumpur
12 thg5 (cn)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Auckland đi Kuala Lumpur

Thông tin về từ Auckland đến Kuala Lumpur

Mua vé máy bay từ Auckland đến Kuala Lumpur ở AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Auckland trên hệ thống AVIA để có giá cạnh tranh nhất cùng những tùy chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chuyến bay đến Kuala Lumpur với lộ trình linh hoạt trong tháng.

Đi đến sân bay quốc tế của Kuala Lumpur tiếp theo bắt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi miền đất tuyệt đẹp này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Auckland đi Kuala Lumpur

Bạn cũng có thể thuận tiện đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur của những hãng hàng không dưới đây:

Để book được chiếc vé bay giá rẻ đến Kuala Lumpur ưa thích nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Kuala Lumpur

Ở Kuala Lumpur có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, chọn book căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Kuala Lumpur

Ngay sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và book vé đến những điểm tham quan của Kuala Lumpur nhé. Một số điểm vui chơi nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua sớm để tránh phải chờ đợi và phải mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Kuala Lumpur cũng có nhiều địa điểm đến miễn vé vào cổng vì vậy bạn có thể phân chia chi phí đơn giản. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Kuala Lumpur để lên kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch Kuala Lumpur thời gian dài, bạn còn có thể cân nhắc đến tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đi Kuala Lumpur nào

Trước khi đến trường bay, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã mua vé. Chú ý: có một vài cảng hàng không quy định phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn đi những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để di chuyển ở thành phố Kuala Lumpur. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Kuala Lumpur nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên ở Kuala Lumpur