Vé máy bay giá rẻ từ Arlanda Arpt đi Riga

giá từ 21384000 đ
23 thg12 30 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Latvia

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Latvia

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
16 thg12 (cn)
Lufthansa
Riga
15 thg1 (thứ3)
Lufthansa
TPHCM
16 thg12 (cn)
Lufthansa
Riga
16 thg1 (thứ4)
Lufthansa
TPHCM
16 thg12 (cn)
Lufthansa
Riga
17 thg1 (thứ5)
Lufthansa
TPHCM
16 thg12 (cn)
Lufthansa
Riga
19 thg1 (thứ7)
Lufthansa
TPHCM
17 thg12 (thứ2)
Lufthansa
Riga
15 thg1 (thứ3)
Lufthansa
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Arlanda Arpt đi Riga

Thông tin về từ Arlanda Arpt đến Riga

Mua vé máy bay giá rẻ từ Arlanda đến Riga cùng AVIA.VN

Đặt vé máy bay đi Riga từ Arlanda trên hệ thống của chúng tôi để có giá cạnh tranh nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé từ những hãng hàng không có chặng bay đến Riga với thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế ở Riga sau đó bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh thích thú thành phố đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Arlanda đi Riga

Bạn cũng có thể dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ đi Riga với các hãng sau đây:

Để săn được chiếc vé máy bay đi Riga như dự định nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật mức giá vé và các chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Riga

Tại Riga có một danh sách dài những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Riga

Sau khi đã săn vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và đặt vé đến các điểm vui chơi của Riga nhé. một vài điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy mua trước để không phải chờ đợi và mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Riga có nhiều điểm tham quan không tốn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối chi phí dễ dàng. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi Riga để chuẩn bị kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch Riga nhiều ngày, bạn còn có thể xem xét phượt tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi du lịch Riga nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng đã mua vé. Lưu ý: có một vài sân bay yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để đi lại giữa thành phố Riga. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Riga nhé, sử dụng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời ở Riga