Vé máy bay giá rẻ từ Amsterdam đi Quảng Châu

giá từ 5183000 đ
24 thg2 03 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Quảng Châu

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Quảng Châu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Thượng Hải
21 thg2 (thứ5)
Bay thẳng
Quảng Châu
28 thg2 (thứ5)
Bay thẳng
TPHCM
05 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
12 thg3 (thứ3)
Tiger
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
TPHCM
05 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
16 thg3 (thứ7)
Tiger
TPHCM
07 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
16 thg3 (thứ7)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Amsterdam đi Quảng Châu

Thông tin về từ Amsterdam đến Quảng Châu

Book vé máy bay từ Amsterdam đến Quảng Châu với AVIA.VN

Mua vé máy bay đến Quảng Châu từ Amsterdam trên AVIA.VN để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng các tùy chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chuyến bay đi Quảng Châu và hành trình linh hoạt mỗi ngày.

Đến sân bay quốc tế tại Quảng Châu rồi đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị mê hoặc bởi vùng đất đặc biệt này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Amsterdam đi Quảng Châu

Bạn sẽ thuận tiện mua vé máy bay đến Quảng Châu với các hãng dưới đây:

Để đặt mua được chiếc vé máy bay đến Quảng Châu như dự định nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Book phòng khách sạn tại Quảng Châu

Ở Quảng Châu có nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, nhưng phải sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Quảng Châu

Sau khi đã đặt vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và book vé đến những địa điểm tham quan của Quảng Châu nhé. một vài điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Quảng Châu có nhiều địa điểm đến miễn phí vào cổng cho nên bạn còn có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Quảng Châu để lên kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch Quảng Châu nhiều ngày, bạn cũng có thể xem xét đến tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đi Quảng Châu nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không quy định cần phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn đi những phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để di chuyển ở thành phố Quảng Châu. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Quảng Châu nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có hành trình vui vẻ tại Quảng Châu