Vé máy bay giá rẻ từ Amsterdam đi Glasgow

giá từ 8796000 đ
24 thg2 03 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Anh quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Anh quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

New York
03 thg3 (cn)
Bmi Baby
London
05 thg3 (thứ3)
Bmi Baby
New York
03 thg3 (cn)
Bmi Baby
London
06 thg3 (thứ4)
Bmi Baby
New York
04 thg3 (thứ2)
Bmi Baby
London
07 thg3 (thứ5)
Bmi Baby
New York
03 thg3 (cn)
Bmi Baby
London
04 thg3 (thứ2)
Bmi Baby
New York
03 thg3 (cn)
Bmi Baby
London
07 thg3 (thứ5)
Bmi Baby
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Amsterdam đi Glasgow

Thông tin về từ Amsterdam đến Glasgow

Đặt mua vé máy bay từ Amsterdam đến Glasgow cùng AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Glasgow từ Amsterdam trên hệ thống của chúng tôi để có giá tốt nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé từ các hãng hàng không có chặng bay đến Glasgow và lịch bay linh hoạt mỗi ngày.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế ở Glasgow sau đó đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ chắc chắn bị hấp dẫn bởi miền đất đặc biệt này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Amsterdam đi Glasgow

Bạn sẽ đơn giản đặt mua vé máy bay đi Glasgow của các hãng hàng không sau đây:

Để book được tấm vé máy bay giá rẻ đến Glasgow ưa thích nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Glasgow

Ở Glasgow có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên phải không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Glasgow

Ngay sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt mua vé đến những địa điểm vui chơi của Glasgow nhé. Một số địa điểm vui chơi nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy săn trước khi đi để không phải chờ đợi và mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những điểm tham quan thôi nhé. Tại Glasgow có nhiều điểm vui chơi không tốn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể phân chia chi phí đơn giản. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đến Glasgow để chuẩn bị lịch trình tuyệt vời nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi Glasgow nhiều ngày, bạn còn có thể xem xét đến tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi Glasgow nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng đã mua vé. Chú ý: có một vài cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng các App gọi xe để di chuyển ở thành phố Glasgow. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Glasgow nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên tại Glasgow