Vé máy bay giá rẻ từ Ajaccio đi Orly Arpt

giá từ 19670000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Paris

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Paris

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
14 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
22 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
14 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
23 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
25 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Paris
01 thg8 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
25 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Paris
02 thg8 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
01 thg10 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
31 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Ajaccio đi Orly Arpt

Thông tin về từ Ajaccio đến Orly Arpt

Đặt vé máy bay từ Ajaccio đi Orly ở AVIA.VN

Săn vé máy bay đến Orly từ Ajaccio trên hệ thống AVIA để được giá ưu đãi nhất cùng những tùy chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đi Orly với lịch trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đi đến cảng hàng không quốc tế tại Orly rồi đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị hấp dẫn bởi miền đất tuyệt đẹp này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Ajaccio đi Orly

Bạn có thể dễ dàng mua vé bay giá rẻ đến Orly tại những hãng hàng không bên dưới:

Để săn được tấm vé bay giá rẻ đi Orly ưng ý nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình giảm giá mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Orly

Tại Orly có rất nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, có điều nên sát các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Orly

Sau khi đã book vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt mua vé đến các điểm tham quan tại Orly nhé. Nhiều địa điểm vui chơi lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các địa điểm tham quan thôi nhé. Ở Orly còn có nhiều điểm đến không tốn vé vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối chi phí dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi Orly để chuẩn bị lịch trình hài lòng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ phượt Orly dài ngày, bạn có thể tham khảo đến tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đi Orly nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng đã lựa chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không quy định cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để di chuyển giữa thành phố Orly. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Orly nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Orly