Vé máy bay giá rẻ từ Abu Dhabi đi Thụy Sỹ

giá từ 37533000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg4 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Geneva
30 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Abu Dhabi đi Thụy Sỹ

Thông tin về từ Abu Dhabi đến Thụy Sỹ

Vé giá rẻ từ Abu Dhabi đến Thụy Sỹ với AVIA.vn

Chỉ bằng những cú nhấp chuột dễ dàng ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu vào AVIA.vn, bạn sẽ được thực hiện giờ việc book vé giá rẻ từ Abu Dhabi đến Thụy Sỹ thật đơn giản. Với hệ thống mua vé thông minh AVIA.vn sẽ chỉ bạn lựa chọn vé máy bay giá rẻ với tiêu chí hạn chế phải quá cảnh nhất, tốn ít thời gian nhất, bay với hãng máy bay uy tín nhất… thích hợp với lịch trình Abu Dhabi - Thụy Sỹ mà bạn đã chọn.


Hướng dẫn quy trình đặt vé máy bay giá rẻ hành trình bay Abu Dhabi - Thụy Sỹ trên AVIA.vn.

  1. xác định thị thành ở Thụy Sỹ mà bạn dự kiến bay đến. Sau đó gia nhập hầu hết các thông tin cần thiết vào khung tìm kiếm và nhấn chọn mua chuyến bay.
  2. Ngoài việc hiển thị giá vé theo tìm kiếm của bạn, hệ thống sẽ cho bạn các đưa ra ý kiến vé máy bay giá rẻ khác ở mục +/- 3 ngày và book kiếm theo tháng, từ đó bạn sẽ được lên kế hoạch cho lịch bay cùng mình được tiết kiệm nhất.
  3. So sánh các thông báo: bây giờ của chuyến đi, chuyến về, hãng máy bay, thời gian bay… của các chặng bay rồi chọn đường bay hợp với hành trình Abu Dhabi - Thụy Sỹ bạn mong muốn và nhấn săn vé.
  4. kiểm tra thông tin chi tiết cho chặng bay Abu Dhabi - Thụy Sỹ mà bạn đã chọn rồi tiếp tục nhấn book vé.
  5. nhập hầu hết các thông tin cá nhân, phương thức thanh toán… theo yêu cầu rồi nhất mua chỗ. hệ thống sẽ hiển thị lắm đủ hồ sơ tìm chỗ của bạn, đồng thời sẽ có 1 tin nhắn và 1 thư điện tử gửi đến bạn công nhận tìm chỗ.

Săn trước - trả sau! Sau khi bạn đã mua chỗ cho chuyến bay Abu Dhabi - Thụy Sỹ, giá vé sẽ không thay đổi và bạn hoàn toàn sẽ được lựa chọn một trong các phương thức thanh toán sau:

  1. Thanh toán tiền mặt tại các nơi đóng đô của AVIA.vn ở trung tâm Sài Gòn và Abu Dhabi.
  2. Chuyển khoản tới bất kỳ chi nhánh nào của các nhà băng vào tài khoản của AVIA.vn.
  3. Thanh toán qua ngân lượng bằng card ATM.

Tìm hiểu thông tin các hãng hàng không

Ngoài ra, để thực sự hưởng một chuyến đi thú vị, thoải mái, hãy chuẩn bị ngay từ đầu tất cả các dịch vụ nên làm khác như mua phòng khách sạn ở Thụy Sỹ, thuê xe, bảo hiểm du lịch, làm visan đi Thụy Sỹ... Và bạn cũng giúp đỡ cần nhấp chuột vào AVIA.vn, chúng tôi sẽ đáp ứng toàn bộ các dịch vụ bạn cần một phương thức nhanh chóng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Vui lòng liên lạc với tổng đài số (08) 73 05 22 33 hay (04) 73 05 22 33 để chúng tôi có thể tư vấn bạn tốt hơn!

Click vào những link bên dưới nếu như bạn muốn xem qua thông tin chuyến bay đi đất nước khác

 

Đặt vé online