Bay giá rẻ nhất đi Timisoara

Thông tin về đi Timisoara

Vé máy bay đi Timisoara với AVIA.VN.

Với một danh sách dài nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, món ăn đa dạng, những sự kiện lễ hội đặc trưng diễn ra thường niên… Timisoara chắc chắn là nơi du lịch bạn nên đi ít nhất một lần trong đời. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến du lịch khó quên ở thành phố tuyệt đẹp này. Nhanh tay săn vé máy bay đi Timisoara với AVIA.VN ngay!

Không chỉ dừng ở việc đi tham quan, mua sắm, trải nghiệm món ăn ngon ở Timisoara, bạn còn có thể đặt mua vé máy bay từ Timisoara đi những địa điểm du lịch khác như:


Việc mua vé máy bay tới Timisoara không khó. Để đặt được vé giá rẻ tới Timisoara tại AVIA.VN, bạn cần biết được những "mẹo" sau:

  1. Để nhập thông tin một cách chính xác, chỉ trong một thời gian ngắn, bạn cũng có thể làm sẵn một trang word/excel bao gồm cả: họ tên, ngày sinh của bạn và những người đi trong nhóm, nhiều thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi du lịch chung nhóm, bạn cũng nên đặt vé máy bay đến Timisoara theo từng đội nhỏ từ 2 – 3 người để mua được tiết kiệm hơn.
  3. AVIA.VN có các hình thức chi trả khác nhau, tuy nhiên để hạn chế việc phải di chuyển nhiều, bạn nên có ít nhất một thẻ đã mở khả năng trả tiền trực tuyến. Và khi book vé giá rẻ đi Timisoara, bạn nên kiểm tra hạn mức thanh toán của thẻ.
  4. Trong công đoạn book vé với trang web của AVIA.VN, ở bước 2: thông tin chi tiết chuyến đi, bạn tốt nhất hãy xem quy định hành lý của hãng hàng không đã chọn cho kỳ nghỉ dưỡng đến Timisoara. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn cũng có thể tìm hành lý ký gửi lúc ngay thời điểm đặt vé giá rẻ để được mức giá tiết kiệm hơn. Các hãng hàng không khai thác hành trình tới Timisoara mà bạn có thể tìm hiểu: Xin thứ lỗi, chúng tôi không tìm được chuyến bay thích hợp
  5. Bạn có muốn trở thành một trong các người đầu có được những thông tin chương trình của AVIA.VN và các hãng hàng không? Hãy tham gia được nhận bản tin, thích fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên truy cập website của AVIA.VN. Và lúc chương trình vừa bắt đầu, hãy săn vé giá rẻ đến Timisoara ngay có thể.

Bạn còn có thể vào trang web của AVIA.VN để xem những chia sẻ, luyện tập đặt vé và tìm đến tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc khi cần được sự hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã ghé qua website của AVIA.VN, chúc bạn đặt mua được vé máy bay như mong muốn và có chuyến đi chơi ở Timisoara vui vẻ!

Chuyến bay đi Timisoara

từ TPHCM (22 Thg11-25 Thg11) 0.5tr ₫
từ TPHCM (15 Thg10-19 Thg10) 0.5tr ₫
từ TPHCM (21 Thg10-24 Thg10) 0.5tr ₫
từ TPHCM (17 Thg4-19 Thg4) 0.5tr ₫
từ TPHCM (10 Thg4-12 Thg4) 0.6tr ₫
từ TPHCM (13 Thg3-15 Thg3) 0.6tr ₫

Đặt khách sạn ở Timisoara

Đặt khách sạn ở Timisoara Đặt phòng

Đảm bảo giá tốt nhất

Thu phí theo giá thấp hơn bạn tìm được + cúp-pông giảm giá 300,000 VND cho lần mua hàng kế tiếp

Chi tiết

LỰA CHỌN AVIA.VN?

  • So sánh giá của tất cả hãng hàng không

Trên AVIA.VN, bạn có thể xem và so sánh để tìm giá khuyến mại tốt nhất từ tất cả các hãng hàng không, bao gồm cả các hãng bay giá rẻ. Công ty chúng tôi cung cấp thông tin các chuyến bay của hơn 600 hãng hàng không cùng 130 hãng bay giá rẻ.

  • Phương thức thanh toán thuận tiện

Tìm vé máy bay và chọn ngay một phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Đặt trước – trả sau! Sau khi được đặt giá vé sẽ không thay đổi, và bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng: thẻ tín dụng, tài khoản 123Pay, chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt ngay tại văn phòng công ty chúng tôi. Xem toàn bộ hình thức thanh toán tại đây

  • Dịch vụ khách hàng ưu việt

Tư vấn viên tại Call Center của AVIA.VN sẽ giúp đỡ và hỗ trợ từng khách hàng trong toàn bộ quá trình lên kế hoạch cho một chuyến du lịch. Tư vấn viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm được các lựa chọn bay tốt nhất tại thời điểm tư vấn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy sử dụng dịch vụ của AVIA.VN!

Call Center phục vụ tất cả các ngày một tuần: Thu 2-Thu 6: 8:00-19:30, Thu 7: 9:00-14:00.