Vé máy bay giá rẻ đi TPHCM

giá từ 905000 đ
14 thg7 21 thg7 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay Việt Nam đi TPHCM

Vé máy bay Việt Nam đi TPHCM

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Đà Nẵng
01 thg9 (thứ6)
VietJet
Bay thẳng
TPHCM
04 thg9 (thứ2)
VietJet
Bay thẳng
Đà Nẵng
13 thg12 (thứ4)
VietJet
Bay thẳng
TPHCM
15 thg12 (thứ6)
VietJet
Bay thẳng
Đà Nẵng
01 thg9 (thứ6)
VietJet
Bay thẳng
TPHCM
03 thg9 (cn)
VietJet
Bay thẳng
Đà Nẵng
12 thg9 (thứ3)
VietJet
Bay thẳng
TPHCM
19 thg9 (thứ3)
VietJet
Bay thẳng
Đà Nẵng
15 thg9 (thứ6)
VietJet
Bay thẳng
TPHCM
18 thg9 (thứ2)
VietJet
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi TPHCM

Thông tin về đến TPHCM

Vé máy bay đi Sài Gòn -TP.HCM – Mua vé máy bay đi TP.HCM trên AVIA.vn và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất.

Du lịch Sài Gòn và những điều cần tham khảo

Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Với vị trí tâm điểm của khu vực Đông Nam Á, Thành phố Hồ Chí Minh là một đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường thủy và đường không, nối liền các tỉnh trong vùng và còn là một cửa ngõ quốc tế.

Lịch sử Sài Gòn

Ban đầu, vùng đất này có tên gọi là Prey Nokor. Khi người Pháp vào Đông Dương, để phục vụ công cuộc khai thác thuộc địa, thành phố Sài Gòn được thành lập và phát triển nhanh chóng, trở thành một trong những đô thị quan trọng nhất Việt Nam, được mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông hay Paris Phương Đông.

Những thông tin hữu ích cho du lịch Sài Gòn

  • Sài Gòn có ngôn ngữ chính là tiếng Việt.
  • Sài Gòn sử dụng đơn vị tiền tệ là đồng Việt Nam (VND).
  • Sài Gòn thuộc múi giờ UTC+7.
  • Sài Gòn có tôn giáo chính là đạo Phật và đạo Thiên Chúa.

Thời điểm mua vé máy bay đi Sài Gòn tốt nhất

Nằm trong cùng nhiệt đới xavan, thành phố Hồ Chí Minh có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 tới tháng 11, còn mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Thời điểm thích hợp mua vé đi thành phố Hồ Chí Minh là vào mùa khô vì khí hậu lúc này khô mát, nhiệt độ không cao lắm và ít mưa.

Những địa điểm tham quan Sài Gòn hấp dẫn

Đến với Sài Gòn, bạn sẽ được tham quan nhiều điểm du lịch nổi tiếng như bảo tàng lịch sử Việt Nam, bảo tàng chứng tích chiến tranh, bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà thờ Đức Bà, bưu điện trung tâm, bến Nhà Rồng, Dinh Độc Lập, Diamond Plaza, Saigon Trade Centre, địa đạo Củ Chi, khám phá rừng ngập mặn Cần Giờ,…và còn nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác cũng không kém phần thích thú.

Ẩm thực Sài Gòn

Sài Gòn nổi tiếng với các món ăn hấp dẫn, không chỉ mê hoặc người Sài Gòn mà còn cả những vị khách phương xa khi thưởng thức món ăn Sài Gòn như: ốc, phá lấu, lẩu dê, cơm tấm, bột chiên, sủi cảo và nhiều món ăn đường phố khác cũng không kém phần hấp dẫn.

Mua sắm Sài Gòn

Khi du lịch Sài Gòn, bạn có thể mua sắm tại các trung tâm mua sắm nổi tiếng của thành phố như An Đông Plaza, chợ Plaza Bến Thành, chợ Bình Tây, Diamond, trung tâm thương mại Parkson Sài Gòn,…

Vé máy bay đi Sài Gòn

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi tp.HCM như VietJet, Jetstar, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, China Southern Airlines,…với mức giá rẻ hấp dẫn. Ngòai ra, bạn có thể đến Sài Gòn bằng đường bộ hoặc đường sắt. Nếu bạn đặt vé máy bay tại AVIA.vn, chúng tôi sẽ có thể cung cấp vé máy bay rẻ nhất để bạn có thể tiết kiệm chi phí và cảm thấy hài lòng.

Tại sao nên chọn mua vé máy bay đi Sài Gòn tại AVIA.vn

AVIA.vn là một trong những wesite hàng đầu về bán vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Trên trang AVIA.vn, bạn có thể tìm kiếm và đặt vé máy bay giá rẻ của bất kỳ hãng hàng không nào mà bạn mong muốn. Chỉ cần click chuột với những bước đơn giản, bạn sẽ có ngay vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ để giúp bạn có thể tiết kiệm một phần chi phí.