Vé máy bay giá rẻ đi Shenzhen

giá từ 6537000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
21 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
28 thg3 (thứ5)
Tiger
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Tiger
Quảng Châu
20 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
30 thg5 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
08 thg6 (thứ7)
Tiger
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
02 thg4 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Shenzhen

Thông tin về đến Shenzhen

Vé giá rẻ tới Shenzhen với AVIA.VN.

Với một danh sách dài những cảnh sắc tự nhiên tuyệt đẹp, món ăn đặc sắc, những sự kiện lễ hội vui nhộn diễn ra định kỳ… Shenzhen xứng đáng là nơi du lịch bạn cũng nên tới một lần trong đời. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi chơi thú vị ở nơi xinh đẹp này. Hãy đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Shenzhen cùng AVIA.VN ngay!

Không chỉ dừng ở việc khám phá, mua sắm, trải nghiệm đặc sản ở Shenzhen, bạn còn có thể book vé máy bay giá rẻ từ Shenzhen đến nhiều địa điểm du lịch khác như:


Việc đặt vé giá rẻ tới Shenzhen không khó. Để book được vé máy bay đi Shenzhen tại AVIA.VN, bạn cần có được nhiều "mẹo" sau:

  1. Để điền thông tin một cách hoàn toàn không bị sai, không chậm trễ, bạn cũng nên làm sẵn một trang word/excel gồm cả: họ tên, ngày sinh của bạn và những người đến cùng, nhiều thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu du lịch chung nhóm, bạn nên săn vé máy bay đến Shenzhen theo từng nhóm nhỏ từ 2 – 3 người để tìm được tiết kiệm hơn.
  3. AVIA.VN có nhiều loại hình chi trả phổ biến, tuy nhiên để hạn chế việc phải đi lại nhiều, bạn cũng nên có ít nhất một thẻ đã mở chức năng trả tiền trực tuyến. Và khi săn vé máy bay đi Shenzhen, bạn hãy kiểm tra hạn mức chi trả của thẻ.
  4. Trong giai đoạn săn vé tại trang web của AVIA.VN, ở bước 2: thông tin chi tiết chuyến đi, bạn hãy xem quy định hành lý của hãng hàng không đã chọn cho hành trình đi Shenzhen. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn nên mua hành lý ký gửi khi tại thời điểm mua vé giá rẻ để được mức giá rẻ hơn. Các hãng hàng không có chuyến bay tới Shenzhen mà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:
  5. Bạn có thích thú trở thành một trong những người đầu biết được các thông tin khuyến mại ở AVIA.VN và các hãng hàng không? Hãy đăng ký được nhận bản tin, thích fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên vào trang web của AVIA.VN. Và lúc chương trình khuyến mại vừa bắt đầu, hãy tìm vé giá rẻ tới Shenzhen bất cứ khi nào có thể.

Bạn có thể vào website của AVIA.VN để xem những chia sẻ, rèn luyện mua vé và gọi tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc khi muốn được sự hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã ghé qua website của AVIA.VN, chúc bạn đặt mua được vé máy bay như mong muốn và có chuyến bay ở Shenzhen vui vẻ!