Vé máy bay giá rẻ đi Sapporo

giá từ 7560000 đ
30 thg5 06 thg6 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Sapporo

Vé máy bay Việt Nam đi Sapporo

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
29 thg5 (thứ3)
Jetstar Pacific
Sapporo
27 thg6 (thứ4)
Jetstar Japan
TPHCM
02 thg6 (thứ7)
Air China
Sapporo
11 thg6 (thứ2)
Air China
TPHCM
03 thg6 (cn)
Air China
Sapporo
09 thg6 (thứ7)
Air China
TPHCM
05 thg6 (thứ3)
Air China
Sapporo
09 thg6 (thứ7)
Air China
Hà Nội
02 thg6 (thứ7)
Jetstar Pacific
Sapporo
27 thg6 (thứ4)
Jetstar Japan
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Sapporo

Thông tin về đến Sapporo

Vé giá rẻ tới Sapporo với AVIA.VN.

Với một danh sách dài nhiều cảnh quan tự nhiên lộng lẫy, món ăn đa dạng, những sự kiện lễ hội sôi động diễn ra định kỳ… Sapporo xứng đáng là vùng đất du lịch bạn nên đi một lần trong đời. Đảm bảo bạn sẽ có chuyến đi hấp dẫn ở điểm đến huyền diệu này. Nhanh tay đặt mua vé giá rẻ đến Sapporo cùng AVIA.VN ngay!

Không chỉ dừng ở việc tìm hiểu, mua sắm, thưởng thức món ăn ngon ở Sapporo, bạn cũng có thể tìm vé máy bay giá rẻ từ Sapporo tới những điểm du lịch khác như:


Việc tìm vé máy bay giá rẻ đi Sapporo rất dễ dàng. Để tìm được vé giá rẻ tới Sapporo cùng AVIA.VN, bạn hãy nắm được các "bí quyết" sau:

  1. Để nhập thông tin một cách thức đúng, thuận tiện, bạn còn có thể có sẵn một trang word/excel bao gồm: họ tên, ngày sinh của bạn và những người tới cùng, các thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi du lịch chung nhóm, bạn nên đặt vé giá rẻ tới Sapporo theo từng nhóm nhỏ từ 2 – 3 người để tìm được giá rẻ hơn.
  3. AVIA.VN có những loại hình chi trả phổ biến, tuy nhiên để giảm việc phải đi lại nhiều, bạn cũng nên có ít nhất một thẻ đã mở chức năng chi trả online. Và trước đặt mua vé máy bay giá rẻ tới Sapporo, bạn tốt nhất hãy kiểm tra hạn mức thanh toán của thẻ.
  4. Trong công đoạn săn vé tại website của AVIA.VN, ở bước 2: chi tiết chuyến bay, bạn hãy xem quy định hành lý của hãng hàng không đã chọn lựa cho chuyến đi chơi đi Sapporo. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn cũng nên tìm hành lý ký gửi ngay khi ngay thời điểm đặt vé máy bay để được mức giá rẻ hơn. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Sapporo mà bạn có thể biết thêm:
  5. Bạn có thích trở thành một trong các người đầu tiếp cận những thông tin chương trình khuyến mại từ AVIA.VN và những hãng hàng không? Hãy đăng ký nhận bản tin, theo dõi fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên vào website của AVIA.VN. Và khi chương trình vừa bắt đầu, tốt nhất hãy book vé máy bay giá rẻ tới Sapporo ngay khi có thể.

Bạn còn có thể vào website của AVIA.VN để xem chỉ bảo, rèn luyện đặt mua vé và tìm đến tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong thời gian làm việc khi cần được tư vấn.

Cảm ơn bạn đã ghé qua website của AVIA.VN, chúc bạn săn được vé giá rẻ như mong muốn và có hành trình ở Sapporo vui vẻ!