Vé máy bay giá rẻ Hahn Air đi Quảng Châu

giá từ 2780000 đ
29 thg4 06 thg5 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Quảng Châu

Vé máy bay Việt Nam đi Quảng Châu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Đà Nẵng
23 thg4 (thứ2)
Jetstar Pacific
Quảng Châu
30 thg4 (thứ2)
Jetstar Pacific
TPHCM
05 thg5 (thứ7)
Tiger
Quảng Châu
23 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
05 thg5 (thứ7)
Tiger
Quảng Châu
24 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
06 thg5 (cn)
Tiger
Quảng Châu
23 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
06 thg5 (cn)
Tiger
Quảng Châu
24 thg5 (thứ5)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Hahn Air đi Quảng Châu

Thông tin về Hahn Air đến Quảng Châu

Những điểm đi phượt phải đến ở Quảng Châu

Dù là có đi một mình hay đi cùng nhóm thì Quảng Châu vẫn là một lựa chọn ưu tiên cho bạn.

Những điều cuốn hút ở Quảng Châu

Trước hết phải kể đến đó là các công trình kiến trúc đầy kiêu hãnh của người bản xứ nơi đây. Với bề dày lịch sử đáng kể, Quảng Châu đem lại cho du khách một trải nghiệm thú vị về quá trình hình thành của mảnh đất này. Bạn có thể khám phá thêm về văn hóa của miền đất này trong những bảo tàng tại nội thành, nơi lưu lại rất nhiều các hiện vật lịch sử của dân tộc nơi đây. Bạn có thể tự mình khám phá hoặc nhờ sự giúp đỡ của các hướng dẫn viên khi đến khám phá những khu vực này.

Các trung tâm mua sắm luôn là nơi cuốn hút đông đảo du khách khi đến với Quảng Châu. Bạn có thể thăm thú, mua sắm, cùng gia nhập vào những trung tâm giải trí để xua tan căng thẳng. Ngay tại đây cũng có vô số quán ăn mà bạn có thể ghé vào và trải nghiệm một nền ẩm thực độc đáo của miền đấtnày.

Nếu không thích náo nhiệt, bạn hãy đến những khu nghỉ mát tại Quảng Châu, nơi bạn hoàn toàn được tận hưởng một không gian tuyệt đối yên tĩnh, một bầu không khí trong trẻo cùng các dịch vụ đầy cuốn hút. Hãy tham gia một quá trình trị liệu dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia tại spa, bạn sẽ như được lột xác, tinh thần sẽ được cải thiện, thoải mái, lạc quan hơn nhiều để có thể sẵn sàng trở về với nhịp sống bận rộn hàng ngày.

Một khu vực khác nữa mà bạn nên đi là các vùng nông thôn của Quảng Châu. Tại đây, bạn được hòa mình vào thiên nhiên, tìm hiểu đời sống của dân dịa phương, nếu vào những dịp đặc biệt, bạn còn có thể cùng họ tham gia vào những lễ hội văn hóa truyền thống khá là hấp dẫn. Ẩm thực địa phương cũng là một trong những thử nghiệm mà sẽ là thiếu sót nếu bạn bỏ qua.

Cùng AVIA đi Quảng Châu

Với các điểm thú vị kể trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt cho mình một kỳ nghỉ đến Quảng Châu.

Chọn Hahn Air bạn sẽ có sự đảm bảo an toàn tuyệt đối và chất lượng phục vụ được các phượt thủ đánh giá khá tốt. Để biết được các thành phố nào có đường bay tới Quảng Châu bạn theo dõi danh sách dưới đây:

Và nếu bạn đang ở , thì hành trình tới Quảng Châu của bạn sẽ có thời gian ngắn nhất là:

Hầu hết các thông tin trên bạn dễ dàng tìm được tại hệ thống AVIA. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các điểm đi phượt thú vị cùng những hãng hàng không tốt nhất để phục vụ cho chuyến đi của bạn.

Hy vọng bạn có một chuyến đi vui và ý nghĩa.