Vé máy bay giá rẻ đi Portland

giá từ 23024000 đ
26 thg3 02 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Portland

Thông tin về đến Portland

Vé máy bay đến Portland (Maine) cùng AVIA.VN.

Với một danh sách dài những cảnh quan thiên nhiên huyền diệu, món ăn độc đáo, các sự kiện lễ hội sôi động diễn ra thường niên… Portland (Maine) xứng đáng là điểm đến du lịch bạn cũng nên đến ít nhất một lần trong đời. Đảm bảo bạn sẽ có hành trình khó quên ở nơi tuyệt đẹp này. Nhanh chóng đặt mua vé máy bay giá rẻ tới Portland (Maine) cùng AVIA.VN ngay!

Ngoài việc đi tham quan, mua sắm, trải nghiệm món ăn ở Portland (Maine), bạn cũng có thể săn vé máy bay từ Portland (Maine) đi các nơi du lịch khác như:


Việc đặt vé máy bay giá rẻ đến Portland (Maine) rất dễ dàng. Để book được vé máy bay đến Portland (Maine) tại AVIA.VN, bạn hãy nắm được nhiều “bí kíp” sau:

  1. Để nhập thông tin một cách thức đúng, thuận tiện, bạn có thể chuẩn bị sẵn một file word/excel bao gồm: họ tên, ngày sinh của bạn và những người tới cùng, các thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi chung nhóm, bạn nên đặt mua vé máy bay tới Portland (Maine) theo từng đội nhỏ từ 2 – 3 người để đặt được rẻ hơn.
  3. AVIA.VN có những cách thức thanh toán phổ biến, tuy nhiên để giảm việc phải đi lại nhiều, bạn cũng có thể có ít nhất một thẻ đã kích hoạt khả năng trả tiền trực tuyến. Và trước khi săn vé máy bay giá rẻ đến Portland (Maine), bạn cũng nên kiểm tra hạn mức chi trả của thẻ.
  4. Trong quá trình mua vé tại website của AVIA.VN, ở bước 2: thông tin chi tiết chuyến đi, bạn nên xem quy định hành lý của hãng hàng không đã chọn lựa cho chuyến đi đến Portland (Maine). Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn nên đặt mua hành lý ký gửi ngay cùng thời điểm tìm vé máy bay để được mức giá tiết kiệm hơn. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Portland (Maine) mà bạn có thể tìm hiểu thêm:
  5. Bạn có thích thú là một trong những người đầu có được nhiều thông tin chương trình khuyến mãi ở AVIA.VN và nhiều hãng hàng không? Hãy đăng ký được nhận bản tin, “like” fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên truy cập website của AVIA.VN. Và lúc khuyến mại vừa bắt đầu, hãy mua vé máy bay giá rẻ đi Portland (Maine) ngay khi có thể.

Bạn có thể vào website của AVIA.VN để đọc sự hỗ trợ, rèn luyện đặt vé và gọi tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong thời gian làm việc khi muốn được tư vấn.

Cảm ơn bạn đã ghé qua website của AVIA.VN, chúc bạn book được vé máy bay giá rẻ như mong muốn và có chuyến du lịch ở Portland (Maine) vui vẻ!