Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

giá từ 3417000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Phú Quốc

Vé máy bay Việt Nam đi Phú Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Cần Thơ
14 thg6 (thứ6)
Bay thẳng
Phú Quốc
19 thg6 (thứ4)
Bay thẳng
Cần Thơ
15 thg6 (thứ7)
Bay thẳng
Phú Quốc
19 thg6 (thứ4)
Bay thẳng
Cần Thơ
18 thg6 (thứ3)
Bay thẳng
Phú Quốc
19 thg6 (thứ4)
Bay thẳng
Cần Thơ
22 thg6 (thứ7)
Bay thẳng
Phú Quốc
26 thg6 (thứ4)
Bay thẳng
Cần Thơ
21 thg3 (thứ5)
Bay thẳng
Phú Quốc
28 thg3 (thứ5)
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Phú Quốc

Thông tin về đến Phú Quốc

Vé máy bay đến Phú Quốc cùng AVIA.VN.

Với một danh sách dài các cảnh sắc thiên nhiên đẹp, bãi biển trong xanh bờ cát trắng min cùng vô vàn loài hải sản tươi sống, người dân thân thiện… Phú Quốc xứng đáng là vùng đất du lịch bạn nên đến một lần trong đời. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến tham quan trọn vẹn ở địa điểm lộng lẫy này. Nhanh chóng tìm vé giá rẻ đi Phú Quốc tại AVIA.VN ngay!

Không chỉ dừng ở việc tìm hiểu, mua sắm, thưởng thức món ăn ở Phú Quốc, bạn cũng có thể đặt mua vé giá rẻ từ Phú Quốc tới các điểm du lịch khác như:


Việc đặt vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc không khó. Để đặt mua được vé máy bay giá rẻ đến Phú Quốc với AVIA.VN, bạn cần nắm được các "mẹo" sau:
  1. Để nhập thông tin một cách đúng, chỉ trong một thời gian ngắn, bạn còn có thể chuẩn bị sẵn một trang word/excel bao gồm: họ tên, ngày sinh của bạn và những người tới cùng, những thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu du lịch cùng bạn bè, bạn cũng nên mua vé máy bay đi Phú Quốc theo từng nhóm nhỏ từ 2 – 3 người để đặt mua được giá rẻ hơn.
  3. AVIA.VN có nhiều loại hình trả tiền đa dạng, nhưng để giảm việc phải di chuyển nhiều, bạn nên có ít nhất một thẻ đã kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến. Và khi đặt vé giá rẻ đi Phú Quốc, bạn hãy kiểm tra kỹ hạn mức trả tiền của thẻ.
  4. Trong quy trình mua vé tại website của AVIA.VN, ở bước 2: thông tin chi tiết chuyến đi, bạn nên xem chính sách hành lý của hãng hàng không đã lựa chọn cho kỳ nghỉ đến Phú Quốc. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn nên đặt mua hành lý ký gửi khi cùng thời điểm đặt mua vé máy bay giá rẻ để được mức giá rẻ hơn. Các hãng hàng không khai thác hành trình tới Phú Quốc mà bạn còn có thể tham khảo:
  5. Bạn có thích thú trở thành một trong các người đầu biết được nhiều thông tin khuyến mại ở AVIA.VN và những hãng hàng không? Hãy đăng ký nhận bản tin, theo dõi fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên truy cập trang web của AVIA.VN. Và lúc chương trình khuyến mãi vừa bắt đầu, cũng nên mua vé máy bay đi Phú Quốc ngay khi có thể.

Bạn có thể vào website của AVIA.VN để xem hướng dẫn, đặt vé máy bay hoặc gọi tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc khi muốn được hướng dẫn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của AVIA.VN, chúc bạn săn được vé máy bay giá rẻ như yêu thích và có kỳ nghỉ ở Phú Quốc vui vẻ!