Vé máy bay giá rẻ đi Ottawa

giá từ 19479000 đ
20 thg11 27 thg11 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Ottawa

Vé máy bay Việt Nam đi Ottawa

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
14 thg11 (thứ4)
Delta
Ottawa
28 thg11 (thứ4)
Delta
Hà Nội
15 thg11 (thứ5)
Delta
Ottawa
28 thg11 (thứ4)
Delta
TPHCM
09 thg4 (thứ3)
Air Canada
Ottawa
23 thg4 (thứ3)
Air Canada
TPHCM
09 thg4 (thứ3)
Air Canada
Ottawa
24 thg4 (thứ4)
Air Canada
TPHCM
09 thg4 (thứ3)
Air Canada
Ottawa
19 thg5 (cn)
Air Canada
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Ottawa

Thông tin về đến Ottawa

Vé máy bay đi Ottawa với AVIA.VN.

Với một danh sách dài những cảnh quan tự nhiên lộng lẫy, món ăn đa dạng, nhiều sự kiện lễ hội đặc sắc diễn ra định kỳ… Ottawa nên là vùng đất du lịch bạn cũng nên đi ít nhất một lần trong đời. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến tham quan hấp dẫn ở điểm đến tươi đẹp này. Hãy mua vé giá rẻ đi Ottawa với AVIA.VN ngay!

Không chỉ dừng ở việc tìm hiểu, mua sắm, tận hưởng món ăn ngon ở Ottawa, bạn còn có thể đặt mua vé giá rẻ từ Ottawa tới các địa điểm du lịch khác như:


Việc book vé máy bay tới Ottawa rất dễ. Để đặt mua được vé máy bay tới Ottawa cùng AVIA.VN, bạn nên có được những "bí quyết" sau:

  1. Để nhập thông tin một cách không bị sai, nhanh chóng, bạn có thể chuẩn bị sẵn một trang word/excel bao gồm: họ tên, ngày sinh của bạn và những người tới cùng, những thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi chung nhóm, bạn nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Ottawa theo từng nhóm nhỏ từ 2 – 3 người để book được tiết kiệm hơn.
  3. AVIA.VN có nhiều cách thức thanh toán phổ biến, tuy nhiên để giảm thiểu việc phải đi lại nhiều, bạn cũng có thể có ít nhất một thẻ đã kích hoạt chức năng thanh toán online. Và trước khi đặt mua vé máy bay tới Ottawa, bạn cũng nên kiểm tra kỹ hạn mức chi trả của thẻ.
  4. Trong quá trình tìm vé tại website của AVIA.VN, ở bước 2: chi tiết chuyến bay, bạn nên xem chính sách hành lý của hãng hàng không đã chọn lựa cho chuyến bay đi Ottawa. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn cũng có thể tìm hành lý ký gửi ngay khi cùng thời điểm săn vé giá rẻ để được mức giá tiết kiệm hơn. Các hãng hàng không có hành trình tới Ottawa mà bạn có thể tìm hiểu:
  5. Bạn có thích thú trở thành một trong những người đầu tiên tiếp cận những thông tin quà tặng ở AVIA.VN và các hãng hàng không? Hãy đăng ký được nhận bản tin, thích fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên truy cập trang web của AVIA.VN. Và khi khuyến mại vừa bắt đầu, cũng nên mua vé giá rẻ đến Ottawa liền có thể.

Bạn còn có thể vào website của AVIA.VN để đọc hướng dẫn, luyện tập tìm vé và tìm đến tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc khi cần được sự hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của AVIA.VN, chúc bạn đặt được vé máy bay như yêu thích và có kỳ nghỉ ở Ottawa vui vẻ!