Vé máy bay giá rẻ đi New York

giá từ 119412000 đ
30 thg3 06 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi New York

Vé máy bay Việt Nam đi New York

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
New York
07 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
New York
08 thg4 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
14 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
New York
29 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
23 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
New York
12 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
15 thg6 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
New York
15 thg7 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi New York

Thông tin về đến New York

Du lịch New York và những điều cần tham khảo

New York - “Quả táo lớn” của nước Mỹ - là trung tâm của vùng đô thị New York, đóng vai trò như một thành phố toàn cầu tiên phong. Một trong những vùng đô thị đông dân nhất này mang tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, kinh tế, chính trị, văn hóa, thời trang và công nghệ giải trí đến khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, đây cũng là ngôi nhà đầu não của Liên Hiệp Quốc với nhiều vấn đề quốc tế quan trọng.


New York và lịch sử hình thành

New York được người Hà Lan thành lập như một trạm mậu dịch thương mại vào năm 1624 dưới tên gọi Tân Amsterdam cho đến năm 1664, khi vùng này bị Anh kiểm soát. New York trở thành thủ đô nước Mỹ từ năm 1785 đến 1790, và cũng trở thành thành phố lớn nhất toàn quốc từ năm 1790.


Thông tin hữu dụng khi du lịch New York

New York có ngôn ngữ được chính được sử dụng là tiếng Anh.

New York có đơn vị tiền tệ được sử dụng là đồng đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, các lọai thẻ tín dụng phổ biến được chấp nhận hầu hết ở tất cả các nơi.

New York có múi giờ chậm hơn Việt Nam là 12 giờ đồng hồ vào mùa đông và 11 giờ đồng hồ vào mùa hè. Múi giờ quốc tế là UTC-5 và UTC-4.

New York là một thành phố đa tôn giáo – Thiên chúa giáo chiếm đa số, Phật giáo, Do Thái và Hồi giáo chiếm một phần nhỏ dân số.


Thời điểm tốt nhất mua vé máy bay đi New York

New York luôn có vài điểm thú vị khác nhau dù mưa hay nắng, mùa hè hay mùa đông, nên không thể nói New York có một thời điểm tốt nhất hay xấu nhất dành cho khách du lịch. Thành phố thích hợp cho ngành công nghệ du lịch quanh năm. Tuy nhiên, du khách muốn đặt vé máy bay đi New York nên chú ý mùa xuân và mùa thu là hai giai đoạn đắt đỏ nhất trong năm (đặc biệt từ tháng 12 cho đến khi bước sang năm mới).


Ẩm thực New York

New York là thành phố đông dân nhất nước Mỹ với đa phần là dân nhập cư. Điều đó giải thích cho một nền ẩm thực đa quốc gia – Do Thái, Hàn Quốc, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Nam Mỹ,… Tuy nhiên, New York vẫn có một số món ăn rất đặc trưng và bình dân, phù hợp với mọi ngân sách và lứa tuổi như pizza kiểu New York, xúc xích New York, bánh phô mai New York (cheese cake), bagel, hotdog New York và món bánh được ưa chuộng nhất New York – Pretzel.


Những địa điểm tham quan hấp dẫn tại New York

New York là thành phố có nhiều cái nhất của nước Mỹ và cả thế giới. Du khách đặt chân đến thành phố không ngủ này nên tham khảo 10 địa điểm tham quan nổi tiếng nhất mọi thời đại, đều tập trung tại khu vực Manhattan bao gồm Empire State Building, đại lộ số 05 (Fifth Avenue), trung tâm Rockefeller, viện bảo tàng di dân (Ellis Island Immigration Museum), quảng trường Thời Đại (Times Square), công viên trung tâm (Central Park), The Met (hay còn được gọi là Metropolitan Museum of Art), viện bảo tàng Guggenheim, American Musem of Natural History và biểu tượng nước Mỹ Nữ Thần Tự Do.


Mua sắm tại New York

New York là mặt tiền của những thương hiệu danh tiếng thế giới, bất cứ nhãn hàng nào có ý định bành trướng toàn cầu đều phải đặt một cửa hàng tại thiên đường mua sắm này. Khu trung tâm thương mại ở New York nhiều vô số kể, du khách có thể bỏ túi một vài địa điểm phổ biến và nổi tiếng như đại lộ số 05 – đại lô lớn nhất thế giới, Time Warner, China Town, Soho, Lower East Side,… Ngoài ra, các tín đồ thời trang nên chú ý mùa khuyến mại lớn nhất trong năm bắt đầu từ sau khi lễ Tạ Ơn kết thúc kéo dài đến tận Giáng Sinh.


Vé máy bay đi New York

New York – bay đến nơi đây bằng đường hàng không là lựa chọn thuận tiện nhất cho khách du lịch từ Việt Nam. Có rất nhiều hãng hàng không đã phát triển bán vé máy bay đi New York khởi hành từ Việt Nam bao gồm Vietnam Airlines, Etihad, Qatar Airways, United Airlines, All Nippon Airways, American Airlines, Turkish Airlines, Asiana Airlines, Emirates Airlines, Delta Airlines, Air Canada, Air China, China Southern Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, Japan Airlines, Cathay Pacific, Eva Airways và Air France.

Đặt vé máy bay đi New York với nhiều ưu đãi hấp dẫn.