Vé máy bay giá rẻ đi Minneapolis

giá từ 23024000 đ
01 thg4 08 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Minneapolis

Thông tin về đến Minneapolis

Vé máy bay giá rẻ tới Minneapolis tại AVIA.VN.

Với một danh sách dài những cảnh quan tự nhiên đẹp, món ăn ngon đặc sắc, những sự kiện lễ hội đặc trưng tổ chức thường niên… Minneapolis nên là nơi du lịch bạn cũng nên đi ít nhất một lần trong đời. Chắc chắn bạn sẽ có kỳ nghỉ hấp dẫn ở địa điểm diệu kỳ này. Nhanh chóng mua vé máy bay tới Minneapolis tại AVIA.VN ngay!

Ngoài việc khám phá, mua sắm, trải nghiệm ẩm thực ở Minneapolis, bạn cũng có thể đặt vé giá rẻ từ Minneapolis đến những thành phố du lịch khác như:


Việc đặt mua vé giá rẻ đến Minneapolis rất dễ. Để đặt mua được vé máy bay giá rẻ đến Minneapolis tại AVIA.VN, bạn hãy nắm được những “bí kíp” sau:

  1. Để nhập thông tin một cách hoàn toàn đúng nhất, thuận tiện, bạn có thể làm sẵn một trang word/excel gồm cả: họ tên, ngày sinh của bạn và những người tới chung, nhiều thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu du lịch chung nhóm, bạn nên tìm vé giá rẻ đến Minneapolis theo từng nhóm nhỏ từ 2 – 3 người để đặt mua được giá rẻ hơn.
  3. AVIA.VN có những loại hình thanh toán khác nhau, nhưng để giảm thiểu việc phải di chuyển nhiều, bạn cũng nên có ít nhất một thẻ đã kích hoạt khả năng chi trả trực tuyến. Và trước đặt mua vé máy bay giá rẻ đến Minneapolis, bạn tốt nhất hãy kiểm tra hạn mức trả tiền của thẻ.
  4. Trong công đoạn book vé tại website của AVIA.VN, ở bước 2: thông tin chuyến bay, bạn tốt nhất hãy xem chính sách hành lý của hãng hàng không đã chọn lựa cho chuyến tham quan đi Minneapolis. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn cũng có thể tìm hành lý ký gửi ngay tại thời điểm săn vé máy bay để được mức giá rẻ hơn. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Minneapolis mà bạn có thể biết thêm:
  5. Bạn có muốn là một trong những người đầu tiên có được nhiều thông tin chương trình của AVIA.VN và các hãng hàng không? Hãy đăng ký nhận bản tin, “like” fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên vào website của AVIA.VN. Và khi chương trình khuyến mãi vừa bắt đầu, cũng nên book vé máy bay giá rẻ tới Minneapolis ngay khi có thể.

Bạn cũng có thể vào trang web của AVIA.VN để xem hướng dẫn, luyện tập book vé và tìm đến tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong thời gian làm việc khi cần được sự hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã ghé qua website của AVIA.VN, chúc bạn tìm được vé giá rẻ như mong muốn và có chuyến đi ở Minneapolis vui vẻ!