Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia

giá từ 3666000 đ
24 thg2 03 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Malaysia

Vé máy bay Việt Nam đi Malaysia

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
20 thg2 (thứ4)
Tiger
Kuala Lumpur
19 thg3 (thứ3)
Tiger
TPHCM
19 thg2 (thứ3)
Tiger
Kuala Lumpur
25 thg2 (thứ2)
Tiger
TPHCM
28 thg2 (thứ5)
Tiger
Kuala Lumpur
04 thg3 (thứ2)
Tiger
TPHCM
03 thg3 (cn)
Tiger
Kuala Lumpur
04 thg3 (thứ2)
Tiger
TPHCM
01 thg3 (thứ6)
Tiger
Kuala Lumpur
06 thg3 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Malaysia

Thông tin về đến Malaysia

Đặt mua vé giá rẻ tới Malaysia với AVIA.VN

Cùng thật nhiều công trình kiến trúc độc đáo, cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, những lễ hội sôi động, người dân thân thiện… đất nước Malaysia xinh đẹp đã đủ đáng mơ ước để khiến bạn đồng ý đi du lịch chưa? Vậy nên để AVIA.VN chỉ dẫn bạn lập kế hoạch cho kỳ nghỉ dưỡng đến Malaysia của bạn được tốt nhất, bạn chỉ cần liên lạc số tổng đài (08) 73 05 22 33 hay (04) 73 05 22 33 hoặc vào website của AVIA.VN nhanh chóng.

5 nguyên nhân để bạn nên đặt vé máy bay đến Malaysia cùng AVIA.VN:

  1. trang web của AVIA.VN có công nghệ được cập nhật mới, giao diện thân thiện với người sử dụng. Kể cả bạn là người mới mua vé giá rẻ cũng có thể thao tác thành thạo. Bạn chỉ cần có một thiết bị điện tử còn có thể truy cập internet và tốc độ internet mạnh là còn có thể thuận tiện có được tấm vé máy bay Malaysia liền khi nào bạn thích, dù đang ở bất cứ nơi đâu.
  2. AVIA.VN có một đội ngũ những nhân viên trẻ tuổi, giỏi, và rất hiểu biết về du lịch. Ngoài việc hỗ trợ cho công đoạn book vé máy bay giá rẻ được dễ dàng, chúng tôi còn nhiệt tình trao đổi bạn nhiều thành phố du lịch đặc sắc khi tới Malaysia.
  3. Đặt vé máy bay đi Malaysia cùng AVIA.VN, bạn có thể lựa chọn chặng bay ưu việt nhất từ rất những hãng hàng không khác nhau trên thế giới. Thông tin về những hãng hàng không khai thác đường bay đến Malaysia như:
  4. Đặt mua vé giá rẻ, khách sạn, thuê xe, mua bảo hiểm, làm visa… tất cả các điều cần cho một chuyến đi chơi Malaysia được hoàn hảo, bạn còn có thể mua trên AVIA.VN. Không chỉ việc mang lại mức giá vé ưu việt nhất, AVIA.VN còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm hơn.
  5. AVIA.VN là đối tác lớn của nhiều công ty, tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực du lịch hàng không, chắc chắn bạn có được những lựa chọn tốt nhất cùng sản phẩm, dịch vụ quy mô lớn hơn, chắc chắn thông tin và giá trị tìm kiếm.

Những phi trường có lộ trình bay tới Malaysia:


AVIA.VN tự hào là một trong những chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực du lịch, đem đến nhiều chọn rẻ nhất cho chuyến du lịch Malaysia của bạn. Cả một chuyến đi hoàn hảo đang chờ bạn, còn chần chừ gì mà chưa tìm website của AVIA.VN để đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia ngay!