Vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông

giá từ 6456000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Hồng Kông

Vé máy bay Việt Nam đi Hồng Kông

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
30 thg10 (thứ4)
Tiger
Hồng Kông
03 thg11 (cn)
Tiger
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Tiger
Hồng Kông
30 thg4 (thứ3)
Tiger
TPHCM
12 thg4 (thứ6)
Tiger
Hồng Kông
15 thg4 (thứ2)
Tiger
TPHCM
13 thg8 (thứ3)
Tiger
Hồng Kông
17 thg8 (thứ7)
Tiger
TPHCM
17 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hồng Kông
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Hồng Kông

Thông tin về đến Hồng Kông

Book vé giá rẻ đến Hồng Kông với AVIA.VN

Với các công trình kiến trúc, cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, các lễ hội náo nhiệt, người dân hiếu khách… đất nước Hồng Kông xinh đẹp đã đủ khó quên để khiến bạn “gật đầu” đi du lịch chưa? Vậy hãy để AVIA.VN chia sẻ bạn lập kế hoạch cho chuyến đi đến Hồng Kông của bạn được tốt nhất, bạn chỉ cần liên lạc số Call Center (08) 73 05 22 33 hay (04) 73 05 22 33 hoặc vào website của AVIA.VN ngay.

5 nguyên nhân để bạn hãy mua vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông với AVIA.VN:

  1. Website của AVIA.VN có công nghệ được cập nhật mới, giao diện dễ sử dụng với người sử dụng. Ngay cả bạn là người mới book vé máy bay giá rẻ có thể thao tác nhanh chóng. Bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị điện tử cũng có thể truy cập mạng và tốc độ đường truyền mạnh là cũng có thể không chậm trễ săn được tấm vé máy bay Hồng Kông lập tức khi nào bạn muốn, dù đang ở bất cứ nơi đâu.
  2. AVIA.VN có một đội ngũ nhiều nhân viên trẻ tuổi, thân thiện, đặc biệt là rất am hiểu về du lịch. Ngoài việc hỗ trợ cho công đoạn book vé máy bay giá rẻ được suôn sẻ, chúng tôi còn chu đáo hướng dẫn bạn các địa điểm du lịch tuyệt đẹp khi đi Hồng Kông.
  3. Đặt mua vé giá rẻ đi Hồng Kông với AVIA.VN, bạn còn có thể chọn chặng bay thích hợp nhất từ rất các hãng hàng không khác nhau trên thế giới.
  4. Đặt mua vé máy bay giá rẻ, khách sạn, thuê xe, mua bảo hiểm, xin visa… tất cả các điều cần cho một kỳ nghỉ dưỡng ở Hồng Kông được khó quên, bạn cũng có thể tìm thấy ở AVIA.VN. Không chỉ việc mang lại mức giá vé tốt nhất, AVIA.VN còn có các chương trình khuyến mại tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm hơn.
  5. AVIA.VN là đối tác quan trọng của các công ty, tập đoàn tốt nhất trong lĩnh vực du lịch hàng không, đem đến bạn có được những chọn lựa tối ưu nhất cùng sản phẩm, dịch vụ quy mô to hơn, đảm bảo thông tin và giá trị tìm kiếm.

Thông tin về các hãng hàng không có hành trình đi Hồng Kông như:

Nhiều trường bay có hành trình đi Hồng Kông:

AVIA.VN tự hào là một trong những chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực du lịch, đem đến nhiều chọn lựa hoàn hảo nhất cho chuyến du lịch ở Hồng Kông của bạn. Cả một kỳ nghỉ đáng nhớ đang chờ đợi bạn, còn chần chừ gì mà chưa tìm website của AVIA.VN để săn vé giá rẻ đi Hồng Kông ngay!