Vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka

giá từ 12145000 đ
01 thg4 08 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Tokyo
23 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Fukuoka

Thông tin về đến Fukuoka

Vé giá rẻ đi Fukuoka với AVIA.VN.

Với một danh sách dài các cảnh quan tự nhiên lộng lẫy, ẩm thực đặc trưng, những sự kiện lễ hội náo nhiệt tổ chức quanh năm… Fukuoka xứng đáng là điểm du lịch bạn cũng nên đi ít nhất một lần trong đời. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến du lịch hoàn hảo ở địa điểm diệu kỳ này. Nhanh tay đặt mua vé giá rẻ đến Fukuoka với AVIA.VN ngay!

Không chỉ dừng ở việc tìm hiểu, mua sắm, thưởng thức ẩm thực ở Fukuoka, bạn còn có thể đặt vé máy bay giá rẻ từ Fukuoka đến nhiều thành phố du lịch khác như:


Việc book vé máy bay tới Fukuoka rất dễ dàng. Để tìm được vé máy bay đi Fukuoka với AVIA.VN, bạn nên biết được nhiều “bí kíp” sau:

  1. Để nhập thông tin một cách thức đúng, thuận tiện, bạn nên chuẩn bị sẵn một file word/excel bao gồm: họ tên, ngày sinh của bạn và những người đi cùng, nhiều thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi cùng bạn bè, bạn nên book vé máy bay đi Fukuoka theo từng nhóm nhỏ từ 2 – 3 người để tìm được rẻ hơn.
  3. AVIA.VN có những kênh thanh toán khác nhau, tuy nhiên để hạn chế việc phải đi lại nhiều, bạn cũng có thể có ít nhất một thẻ đã mở khả năng thanh toán online. Và khi book vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka, bạn nên kiểm tra hạn mức chi trả của thẻ.
  4. Trong quy trình book vé cùng trang web của AVIA.VN, ở bước 2: chi tiết chuyến đi, bạn tốt nhất hãy xem quy định hành lý của hãng hàng không đã lựa chọn cho chuyến du lịch tới Fukuoka. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn nên book hành lý ký gửi lúc ngay thời điểm tìm vé giá rẻ để được mức giá rẻ hơn. Các hãng hàng không có chuyến bay đến Fukuoka mà bạn cũng có thể tìm hiểu:
  5. Bạn có thích trở thành một trong những người đầu tiếp cận các thông tin khuyến mại từ AVIA.VN và các hãng hàng không? Hãy đăng ký được nhận bản tin, thích fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên vào trang web của AVIA.VN. Và khi khuyến mại vừa bắt đầu, tốt nhất hãy mua vé máy bay tới Fukuoka lập tức có thể.

Bạn còn có thể vào trang web của AVIA.VN để đọc sự hỗ trợ, luyện tập mua vé và gọi tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong thời gian làm việc khi muốn được tư vấn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của AVIA.VN, chúc bạn mua được vé máy bay giá rẻ như mong muốn và có chuyến đi chơi ở Fukuoka vui vẻ!