Vé máy bay giá rẻ đi Dortmund

giá từ 1733000 đ
07 thg5 14 thg5 Ngày đi

Ưu đãi vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đức

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đức
Giá không bao gồm các loại phí và hành lý
Paris
07 thg6 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Berlin
21 thg6 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
08 thg6 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Berlin
21 thg6 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
10 thg5 (thứ4)
Transavia
Bay thẳng
Munich
15 thg5 (thứ2)
Transavia
Bay thẳng
Paris
10 thg5 (thứ4)
Transavia
Bay thẳng
Munich
17 thg5 (thứ4)
Transavia
Bay thẳng
Paris
10 thg5 (thứ4)
Eurowings
Bay thẳng
Munich
16 thg5 (thứ3)
Eurowings
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Dortmund

Thông tin về đến Dortmund

Vé máy bay đến Dortmund tại AVIA.VN.

Với một danh sách dài các cảnh quan thiên nhiên lộng lẫy, đặc sản đặc trưng, nhiều sự kiện lễ hội đặc trưng tổ chức quanh năm… Dortmund xứng đáng là điểm du lịch bạn nên tới ít nhất một lần trong đời. Chắc chắn bạn sẽ có kỳ nghỉ thú vị ở thành phố diệu kỳ này. Hãy book vé máy bay tới Dortmund với AVIA.VN ngay!

Ngoài việc đi tham quan, mua sắm, thưởng thức món ăn ở Dortmund, bạn còn có thể book vé máy bay giá rẻ từ Dortmund đến nhiều nơi du lịch khác như:


Việc đặt vé giá rẻ đến Dortmund không khó. Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Dortmund tại AVIA.VN, bạn nên có được các "bí quyết" sau:

  1. Để điền thông tin một cách hoàn toàn đúng, thuận tiện, bạn còn có thể làm sẵn một file word/excel bao gồm cả: họ tên, ngày sinh của bạn và những người tới trong nhóm, các thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi chung nhóm, bạn cũng nên săn vé giá rẻ đến Dortmund theo từng đội nhỏ từ 2 – 3 người để tìm được rẻ hơn.
  3. AVIA.VN có các kênh thanh toán phổ biến, nhưng để hạn chế việc phải đi lại nhiều, bạn cũng nên có ít nhất một thẻ đã kích hoạt chức năng trả tiền trực tuyến. Và trước đặt vé máy bay giá rẻ đến Dortmund, bạn hãy kiểm tra hạn mức thanh toán của thẻ.
  4. Trong quy trình mua vé cùng trang web của AVIA.VN, ở bước 2: chi tiết chuyến đi, bạn nên xem quy định hành lý của hãng hàng không đã chọn cho kỳ nghỉ dưỡng đến Dortmund. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn cũng có thể săn hành lý ký gửi ngay khi ngay thời điểm mua vé máy bay giá rẻ để được mức giá rẻ hơn. Các hãng hàng không có hành trình đến Dortmund mà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:
  5. Bạn có thích thú trở thành một trong những người đầu tiên biết được những thông tin quà tặng của AVIA.VN và nhiều hãng hàng không? Hãy tham gia được nhận bản tin, thích fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên truy cập trang web của AVIA.VN. Và khi khuyến mại vừa bắt đầu, hãy mua vé giá rẻ đi Dortmund ngay khi có thể.

Bạn có thể vào website của AVIA.VN để xem sự hỗ trợ, rèn luyện tìm vé và tìm đến tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong thời gian làm việc khi cần được sự hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của AVIA.VN, chúc bạn đặt được vé máy bay giá rẻ như mong muốn và có kỳ nghỉ ở Dortmund vui vẻ!