Bay giá rẻ nhất đi Dalian

Thông tin về đi Dalian

Vé giá rẻ đến Đại Liên cùng AVIA.VN.

Với một danh sách dài những cảnh quan tự nhiên lộng lẫy, ẩm thực độc đáo, nhiều sự kiện lễ hội đậm chất văn hóa diễn ra quanh năm… Đại Liên xứng đáng là vùng đất du lịch bạn nên đến một lần trong đời. Chắc chắn bạn sẽ có kỳ nghỉ trọn vẹn ở nơi lộng lẫy này. Nhanh tay đặt mua vé giá rẻ tới Đại Liên với AVIA.VN ngay!

Không chỉ dừng ở việc tìm hiểu, mua sắm, tận hưởng món ăn ở Đại Liên, bạn có thể tìm vé máy bay giá rẻ từ Đại Liên tới những nơi du lịch khác như:


Việc tìm vé giá rẻ đi Đại Liên rất dễ. Để book được vé máy bay tới Đại Liên cùng AVIA.VN, bạn cần nắm được nhiều "bí quyết" sau:

  1. Để điền thông tin một cách hoàn toàn đúng nhất, ngay lập tức, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một trang word/excel bao gồm: họ tên, ngày sinh của bạn và những người đến cùng, nhiều thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi cùng bạn bè, bạn cũng nên đặt mua vé máy bay đến Đại Liên theo từng đội nhỏ từ 2 – 3 người để đặt được tiết kiệm hơn.
  3. AVIA.VN có các cách thức chi trả khác nhau, tuy nhiên để hạn chế việc phải đi lại nhiều, bạn có thể có ít nhất một thẻ đã mở chức năng thanh toán trực tuyến. Và trước mua vé giá rẻ đi Đại Liên, bạn nên kiểm tra kỹ hạn mức chi trả của thẻ.
  4. Trong giai đoạn tìm vé với website của AVIA.VN, ở bước 2: chi tiết chuyến đi, bạn tốt nhất hãy xem quy định hành lý của hãng hàng không đã lựa chọn cho kỳ nghỉ đến Đại Liên. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn cũng có thể mua hành lý ký gửi ngay tại thời điểm mua vé máy bay giá rẻ để được mức giá rẻ hơn. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Đại Liên mà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm: Xin thứ lỗi, chúng tôi không tìm được chuyến bay thích hợp
  5. Bạn có muốn trở thành một trong các người đầu tiên biết được các thông tin khuyến mại của AVIA.VN và các hãng hàng không? Hãy đăng ký nhận bản tin, theo dõi fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên vào website của AVIA.VN. Và lúc chương trình vừa bắt đầu, hãy tìm vé giá rẻ đến Đại Liên ngay có thể.

Bạn còn có thể vào website của AVIA.VN để đọc sự hỗ trợ, luyện tập đặt vé và gọi tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc khi cần được hướng dẫn.

Cảm ơn bạn đã ghé qua trang web của AVIA.VN, chúc bạn mua được vé máy bay giá rẻ như yêu thích và có chuyến đi ở Đại Liên vui vẻ!

Chuyến bay đi Dalian

từ TPHCM (01 Thg10-31 Thg10) 0.5tr ₫
từ TPHCM (04 Thg9-07 Thg9) 0.5tr ₫
từ TPHCM (03 Thg9-06 Thg9) 0.5tr ₫
từ TPHCM (03 Thg9-06 Thg9) 0.5tr ₫
từ TPHCM (22 Thg11-25 Thg11) 0.5tr ₫
từ TPHCM (20 Thg9-23 Thg9) 0.5tr ₫

Đặt khách sạn ở Dalian

Đặt khách sạn ở Dalian Đặt phòng

Đảm bảo giá tốt nhất

Thu phí theo giá thấp hơn bạn tìm được + cúp-pông giảm giá 300,000 VND cho lần mua hàng kế tiếp

Chi tiết

LỰA CHỌN AVIA.VN?

  • So sánh giá của tất cả hãng hàng không

Trên AVIA.VN, bạn có thể xem và so sánh để tìm giá khuyến mại tốt nhất từ tất cả các hãng hàng không, bao gồm cả các hãng bay giá rẻ. Công ty chúng tôi cung cấp thông tin các chuyến bay của hơn 600 hãng hàng không cùng 130 hãng bay giá rẻ.

  • Phương thức thanh toán thuận tiện

Tìm vé máy bay và chọn ngay một phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Đặt trước – trả sau! Sau khi được đặt giá vé sẽ không thay đổi, và bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng: thẻ tín dụng, tài khoản 123Pay, chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt ngay tại văn phòng công ty chúng tôi. Xem toàn bộ hình thức thanh toán tại đây

  • Dịch vụ khách hàng ưu việt

Tư vấn viên tại Call Center của AVIA.VN sẽ giúp đỡ và hỗ trợ từng khách hàng trong toàn bộ quá trình lên kế hoạch cho một chuyến du lịch. Tư vấn viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm được các lựa chọn bay tốt nhất tại thời điểm tư vấn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy sử dụng dịch vụ của AVIA.VN!

Call Center phục vụ tất cả các ngày một tuần: Thu 2-Thu 6: 8:00-19:30, Thu 7: 9:00-14:00.