Bay giá rẻ nhất đi Cluj-Napoca

Thông tin về đi Cluj-Napoca

Vé giá rẻ tới Cluj-Napoca tại AVIA.VN.

Với một danh sách dài nhiều cảnh quan thiên nhiên huyền diệu, món ăn ngon đa dạng, các sự kiện lễ hội đậm chất văn hóa tổ chức thường niên… Cluj-Napoca chắc chắn là nơi du lịch bạn cũng nên đến một lần trong đời. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi đáng nhớ ở địa điểm lộng lẫy này. Nhanh tay tìm vé giá rẻ đến Cluj-Napoca cùng AVIA.VN ngay!

Ngoài việc tìm hiểu, mua sắm, trải nghiệm đặc sản ở Cluj-Napoca, bạn còn có thể mua vé máy bay giá rẻ từ Cluj-Napoca đến nhiều thành phố du lịch khác như:


Việc đặt mua vé giá rẻ đến Cluj-Napoca không khó. Để đặt được vé máy bay tới Cluj-Napoca tại AVIA.VN, bạn hãy biết được nhiều "mẹo" sau:

  1. Để điền thông tin một cách hoàn toàn chính xác, nhanh chóng, bạn cũng có thể chuẩn bị sẵn một file word/excel gồm cả: họ tên, ngày sinh của bạn và những người đến cùng, nhiều thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi du lịch chung nhóm, bạn nên đặt vé giá rẻ đi Cluj-Napoca theo từng đội nhỏ từ 2 – 3 người để đặt được giá rẻ hơn.
  3. AVIA.VN có những phương thức chi trả phổ biến, tuy nhiên để giảm thiểu việc phải di chuyển nhiều, bạn còn có thể có ít nhất một thẻ đã mở chức năng trả tiền trực tuyến. Và trước khi đặt mua vé máy bay đi Cluj-Napoca, bạn nên kiểm tra kỹ hạn mức thanh toán của thẻ.
  4. Trong giai đoạn đặt mua vé với trang web của AVIA.VN, ở bước 2: thông tin chuyến bay, bạn hãy xem quy định hành lý của hãng hàng không đã chọn lựa cho kỳ nghỉ đến Cluj-Napoca. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn còn có thể đặt hành lý ký gửi khi tại thời điểm săn vé máy bay để được mức giá rẻ hơn. Các hãng hàng không có hành trình đi Cluj-Napoca mà bạn còn có thể tham khảo:
  5. Bạn có thích làm một trong các người đầu có được nhiều thông tin quà tặng của AVIA.VN và những hãng hàng không? Hãy đăng ký được nhận bản tin, theo dõi fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên truy cập trang web của AVIA.VN. Và khi khuyến mại vừa bắt đầu, tốt nhất hãy book vé máy bay đến Cluj-Napoca lập tức có thể.

Bạn còn có thể vào trang web của AVIA.VN để đọc hướng dẫn, rèn luyện book vé và liên hệ tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong thời gian làm việc khi muốn được tư vấn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của AVIA.VN, chúc bạn mua được vé giá rẻ như mong muốn và có chuyến đi chơi ở Cluj-Napoca vui vẻ!

Chuyến bay đi Cluj-Napoca

từ TPHCM (01 Thg10-31 Thg10) 0.5tr ₫
từ TPHCM (04 Thg9-07 Thg9) 0.5tr ₫
từ TPHCM (03 Thg9-06 Thg9) 0.5tr ₫
từ TPHCM (22 Thg11-25 Thg11) 0.5tr ₫
từ TPHCM (20 Thg9-23 Thg9) 0.5tr ₫
từ TPHCM (08 Thg5-12 Thg5) 0.5tr ₫

Đặt khách sạn ở Cluj-Napoca

Đặt khách sạn ở Cluj-Napoca Đặt phòng

Đảm bảo giá tốt nhất

Thu phí theo giá thấp hơn bạn tìm được + cúp-pông giảm giá 300,000 VND cho lần mua hàng kế tiếp

Chi tiết

LỰA CHỌN AVIA.VN?

  • So sánh giá của tất cả hãng hàng không

Trên AVIA.VN, bạn có thể xem và so sánh để tìm giá khuyến mại tốt nhất từ tất cả các hãng hàng không, bao gồm cả các hãng bay giá rẻ. Công ty chúng tôi cung cấp thông tin các chuyến bay của hơn 600 hãng hàng không cùng 130 hãng bay giá rẻ.

  • Phương thức thanh toán thuận tiện

Tìm vé máy bay và chọn ngay một phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Đặt trước – trả sau! Sau khi được đặt giá vé sẽ không thay đổi, và bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng: thẻ tín dụng, tài khoản 123Pay, chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt ngay tại văn phòng công ty chúng tôi. Xem toàn bộ hình thức thanh toán tại đây

  • Dịch vụ khách hàng ưu việt

Tư vấn viên tại Call Center của AVIA.VN sẽ giúp đỡ và hỗ trợ từng khách hàng trong toàn bộ quá trình lên kế hoạch cho một chuyến du lịch. Tư vấn viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm được các lựa chọn bay tốt nhất tại thời điểm tư vấn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy sử dụng dịch vụ của AVIA.VN!

Call Center phục vụ tất cả các ngày một tuần: Thu 2-Thu 6: 8:00-19:30, Thu 7: 9:00-14:00.