Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines Corp đi Chicago

giá từ 16722000 đ
03 thg6 10 thg6 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Chicago

Vé máy bay Việt Nam đi Chicago

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
12 thg9 (thứ4)
Air Canada
Chicago
23 thg9 (cn)
Air Canada
TPHCM
11 thg10 (thứ5)
American Airlines
Chicago
27 thg10 (thứ7)
American Airlines
TPHCM
11 thg10 (thứ5)
American Airlines
Chicago
28 thg10 (cn)
American Airlines
TPHCM
16 thg9 (cn)
Air Canada
Chicago
19 thg9 (thứ4)
Air Canada
TPHCM
10 thg9 (thứ2)
Air Canada
Chicago
23 thg9 (cn)
Air Canada
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Vietnam Airlines Corp đi Chicago

Thông tin về Vietnam Airlines Corp đến Chicago

Các ghi nhớ khi đi du lịch tại Chicago

Háo hức đến một miền đất mới nhưng bạn đừng quên chuẩn bị cho mình các yếu tố cần và đủ để chuyến đi phượt của bạn được trọn vẹn và thuận lợi.

Mua vé máy bay giá rẻ tới Chicago

Để đi Chicago có vô số hãng hàng không, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Vietnam Airlines Corp . Quá dễ dàng để có được một tấm vé máy bay đi Chicago của Vietnam Airlines Corp, bạn truy cập vào trang web của chúng tôi, hệ thống AVIA sẽ đáp ứng cho bạn những thông tin rõ ràng về thời gian bay và vô số những thông tin bổ ích cho bạn trong chuyến du lịch của mình.

Các thành phố có chặng bay đến Chicago:

Từ , thời gian bay ngắn nhất cho hành trình tới Chicago là:Theo đó, bạn hoàn toàn chủ động được việc chọn cho mình thời gian cụ thể cho chuyến đi của mình mà không cần phải phân vân gì nhiều.

Các lưu ý khi đi du lịch ở Chicago

  1. Bạn nhớ kiểm tra kĩ thời điểm bay của Vietnam Airlines Corp tới Chicago, các thủ tục bay trước khi ra sân bay. Hãy chuẩn bị kĩ càng mọi thứ trước đó vài ngày để tránh tình trạng rối tung vào lúc gần tới giờ đi.
  2. Xem xét trước tình hình khí hậu tại Chicago và chuẩn bị những loại trang phục cần thiết. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị những dụng cụ y tế cần thiết để phòng tránh những tình huống bất trắc có thể xảy ra.
  3. Dù là đi một mình hay theo nhóm thì bạn cũng cần đăng kí chỗ nghỉ ngơi tại Chicago trước đó. Tới nơi bạn chỉ việc check in mà không bị mất thời gian để tìm kiếm chỗ nghỉ ở một nơi xa lạ. Nên book phòng ở các địa điểm trung tâm để dễ dàng đi lại giữa các điểm tham quan.
  4. Nếu vào các khu trung tâm thương mại tại Chicago , bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi mua sắm các món đồ, vì ở đây luôn có các chương trình khuyến mãi với vô vàn mặt hàng hấp dẫn, và bạn dễ rơi vào tình trạng mua sắm vô tội vạ dù có các mặt hàng sau này bạn sẽ chẳng biết sử dụng thế nào.
  5. Cài đặt những ứng dụng về ẩm thực hay phương tiện đi lại về điện thoại, bạn sẽ không mất sức lực tìm hay lăn tăn về các dịch vụ này ở Chicago. Cạnh đó, bạn có thể tìm sự hỗ trợ của người dân địa phương trong việc tìm kiếm các tiệm ăn ngon hay các phương tiện giao thông phù hợp với quãng đường mà mình di chuyển.

Với hệ thống của chúng tôi, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những thông tin sớm nhất của Vietnam Airlines Corp về lịch bay, giá vé, các chương trình ưu đãi… để bạn có lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi chơi của mình. Cực kì đơn giản, truy cập và đăng kí nhận thông tin từ website của chúng tôi, bạn sẽ có được sự phục vụ tuyệt vời nhất.

Chúc bạn sẽ tìm cho mình một vé máy bay Vietnam Airlines Corp như mong đợi và một chuyến đi chơi không thể nào quên.