Vé máy bay giá rẻ Turkish Airlines đi Chicago

giá từ 29799000 đ
28 thg10 04 thg11 Ngày đi

Chuyến bay Turkish Airlines đi Chicago

Tham khảo vé máy bay Turkish Airlines

Việt Nam đi Chicago

Vé máy bay Turkish Airlines Việt Nam đi Chicago

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
10 thg11 (thứ7)
Turkish Airlines
Chicago
24 thg11 (thứ7)
Turkish Airlines
Hà Nội
10 thg11 (thứ7)
Turkish Airlines
Chicago
25 thg11 (cn)
Turkish Airlines
Hà Nội
10 thg11 (thứ7)
Turkish Airlines
Chicago
26 thg11 (thứ2)
Turkish Airlines
Hà Nội
10 thg11 (thứ7)
Turkish Airlines
Chicago
27 thg11 (thứ3)
Turkish Airlines
TPHCM
06 thg12 (thứ5)
Turkish Airlines
Chicago
29 thg12 (thứ7)
Turkish Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Turkish Airlines đi Chicago

Thông tin về Turkish Airlines đến Chicago

4 “Không" cho kỳ nghỉ đến Chicago với Turkish Airlines

Chicago là một trong những điểm du lịch nằm trong top các nơi được du khách yêu thích nhất. Khách du lịch có thể tham khảo các thông tin du lịch Chicago dễ dàng trên Internet. Tuy nhiên, đừng quên cân nhắc những việc cần tránh khi vi vu Chicago mà AVIA.VN liệt kê sau đây nhé.

Hạn chế mua những món không có nguồn gốc

Ở các điểm du lịch tại Chicago, du khách có thể tìm thấy nhiều tiệm trưng bày đặc sản cùng với quà lưu niệm nhiều loại. Cùng một sản phẩm, các mức giá có thể khác biệt nhau và có nguồn gốc từ những địa phương khác nhau. Trước khi chuẩn bị mua bất cứ món gì, bạn nên xem qua nơi sản xuất cũng như date để hạn chế mua trúng sản phẩm chất lượng thấp.
Hơn thế nữa, đừng chấp nhận ngay mức giá ban đầu mà người bán trả lời. Thử trả giá hoặc tìm đến các khu chợ bản xứ để có mức giá rẻ hơn bạn nhé!

Đừng lựa chọn các cửa hàng trên đường khi chưa tìm hiểu giá

Những món ăn đường phố là một phần không thể thiếu trong chuyến du lịch Chicago. Có điều, khách du lịch đừng vội vàng order thức ăn nếu chưa tìm hiểu giá của nơi bạn ghé vào. Không phải nơi nào cũng xảy ra tình trạng "cắt cổ" du khách nhưng cẩn thận vẫn tốt hơn.

Không nên tìm khách sạn bằng taxi tại Chicago

Nếu bạn có nhu cầu tìm nơi lưu trú hay nhà hàng, không nên dùng taxi bởi vì chi phí không thấp hơn nữa tài xế có thể cho du khách đi các con đường xa hơn. Tốt hơn hết, luôn tham khảo địa chỉ trước khi tới thay vì dạo lòng vòng rồi lựa chọn. Bạn có thể dùng phương tiện công cộng hoặc mướn xe tự lái để tiết kiệm hơn.

Đừng selfie thường xuyên ở Chicago

Vẫn biết khách du lịch có nhu cầu ghi lại mọi quang cảnh hơn ai hết nhưng bạn nhớ tìm hiểu qui định nơi bạn tham quan. Một vài địa điểm không cho phép chụp ảnh hoặc sẽ thu phí những bức hình bạn chụp. Trên đường phố, bạn du khách không nên chụp hình mà mất cảnh giác hay chụp ảnh mà không ảnh hưởng người khác. Việc này dễ dẫn đến những rắc rối bạn không lường trước được.

Bí quyết book vé Turkish Airlines đi Chicago

Và cuối cùng, cũng là phần thiết yếu nhất để chuyến vi vu xuất phát, đó chính là đặt vé máy bay Turkish Airlines. Hiện nay, Turkish Airlines mở rất nhiều đường bay đến Chicago với giờ bay phong phú, khách du lịch có thể dễ dàng lựa chọn được lộ trình thích hợp với bất cứ lịch trình nào. Để đến Chicago với vé máy bay Turkish Airlines, bạn có thể xuất phát từ:
Mức giá vé máy bay không bao giờ như một, điều đó có nghĩa là du khách hoàn toàn có thể săn vé cạnh tranh hơn người khác trên cùng một đường bay. Kinh nghiệm chính là, mua thật sớm và tham gia các chương trình ưu đãi. Turkish Airlines có không ít giảm giá trong năm, nếu liên tục cập nhật, đặt vé máy bay giá rẻ là không hề trở ngại. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin từ website avia.vn để cập nhật thông tin ưu đãi, không những từ Turkish Airlines mà còn nhiều hãng khác.
Bên cạnh đó, với chặng đi tới Chicago, du khách có thể chọn lựa nhiều hãng nữa ngoài Turkish Airlines như: