Vé máy bay giá rẻ China Southern Airlines đi Chicago

giá từ 28863000 đ
03 thg6 10 thg6 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay China Southern Airlines

Việt Nam đi Chicago

Vé máy bay China Southern Airlines Việt Nam đi Chicago

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
09 thg9 (cn)
China Southern Airlines
Chicago
25 thg9 (thứ3)
China Southern Airlines
TPHCM
09 thg9 (cn)
China Southern Airlines
Chicago
28 thg9 (thứ6)
China Southern Airlines
TPHCM
10 thg9 (thứ2)
China Southern Airlines
Chicago
25 thg9 (thứ3)
China Southern Airlines
TPHCM
10 thg9 (thứ2)
China Southern Airlines
Chicago
26 thg9 (thứ4)
China Southern Airlines
TPHCM
10 thg9 (thứ2)
China Southern Airlines
Chicago
28 thg9 (thứ6)
China Southern Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất China Southern Airlines đi Chicago

Thông tin về China Southern Airlines đến Chicago

Hướng dẫn du ngoạn Chicago tiết kiệm bằng China Southern Airlines

Kì nghỉ Chicago của bạn bị trì hoãn do chưa đủ ngân sách? Nghiên cứu ngay những mẹo cắt giảm chi phí mà AVIA.VN chia sẻ bên dưới để tự tin lên đường nhé!

Chọn lựa nhà nghỉ bình dân ở Chicago

Những khách sạn sang trọng chỉ thích hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng hay lúc túi tiền thoải mái. Hiện tại, Chicago phục vụ hàng loạt hình thức lưu trú đa dạng, bạn có thể lựa chọn homestay để cân đối kinh phí. Tuy mức giá thấp hơn, nhưng các nhu cầu thiết yếu về phòng ốc vẫn luôn được phục vụ cho du khách. Một phương pháp khác là rủ thêm bạn bè cùng du lịch để chia sẻ chi phí.

Chọn phương tiện công cộng tại Chicago

Khi đã xác định vi vu tiết kiệm, bạn không nên dùng taxi. Thay vào đó, bạn có thể tận dụng các phương tiện công cộng hoặc mướn phương tiện tự lái. Vừa thoải mái, vừa cân đối kinh phí, vì sao lại bỏ qua chứ. Nhớ mang theo bằng lái nếu bạn có ý định thuê phương tiện tự lái nhé.
Để tận dụng tối đa những phương tiện này, bạn cũng nên lên kế hoạch những điểm sẽ dừng chân để tuyến đường được sắp xếp ngắn nhất.

Dùng bữa giản dị ở Chicago

Đối với một thiên đường ẩm thực như Chicago, không trở ngại gì để bạn tìm được một quán ăn tên tuổi. Có điều, với yêu cầu rẻ mà ngon, bạn nên lựa chọn những quán ăn tại khu chợ địa phương hoặc khám phá văn hoá ăn uống đường phố. Chỉ cần sắp xếp chút thời gian tham khảo trên Internet, bạn sẽ có được một danh sách dài các quán ăn đảm bảo vệ sinh mà giá thành thấp.
Hoặc tối đa chi phí hơn nữa, du khách có thể chuẩn bị một số đồ ăn đóng hộp khi sắp xếp hành lí để sử dụng trong suốt chuyến tham quan.

Mua vé máy bay China Southern Airlines bay Chicago

Một khâu quan trọng không kém đó là book vé máy bay giá rẻ China Southern Airlines. Sự cách biệt ở giá vé máy bay có thể để dành cho bạn một khoản đáng kể. Hãy thử nghiên cứu giá vé máy bay cách ngày xuất phát 2 tuần và giá vé máy bay cách ngày xuất phát 1 ngày, bạn sẽ nhận thấy rõ ràng điều này. Bạn cũng nên nắm bắt các chương trình khuyến mại để không bỏ lỡ các chiếc vé giá cạnh tranh từ China Southern Airlines. Đăng kí nhận bản tin từ AVIA.VN để không bỏ qua những thông tin cực hot này bạn nhé!
Một bí kíp nữa là hãy chọn chặng bay trái mùa. Không những tiết kiệm giá vé máy bay, những hoạt động khác tại Chicago vào thời điểm này cũng có giá dễ chịu hơn. Khởi hành tại những khu vực khác nhau cũng dẫn tới mức giá khác nhau. Với chặng bay đến Chicago bằng China Southern Airlines, du khách có những điểm xuất phát bên dưới:
Hành khách cũng nên tìm hiểu một số hãng hàng không khác để có lựa chọn tốt nhất: