Vé máy bay giá rẻ đi Chicago

giá từ 18782000 đ
22 thg11 29 thg11 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Chicago

Vé máy bay Việt Nam đi Chicago

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg11 (thứ5)
Eva Airways
Chicago
22 thg11 (thứ5)
Eva Airways
TPHCM
16 thg11 (thứ6)
Eva Airways
Chicago
21 thg11 (thứ4)
Eva Airways
TPHCM
16 thg11 (thứ6)
Eva Airways
Chicago
22 thg11 (thứ5)
Eva Airways
TPHCM
16 thg11 (thứ6)
Eva Airways
Chicago
23 thg11 (thứ6)
Eva Airways
TPHCM
16 thg11 (thứ6)
Eva Airways
Chicago
24 thg11 (thứ7)
Eva Airways
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Chicago

Thông tin về đến Chicago

Vé máy bay đến Chicago với AVIA.VN.

Với một danh sách dài nhiều cảnh sắc tự nhiên lung linh, đặc sản đặc sắc, nhiều sự kiện lễ hội đậm chất văn hóa diễn ra thường niên… Chicago xứng đáng là vùng đất du lịch bạn cũng nên đến một lần trong đời. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi đáng nhớ ở nơi diệu kỳ này. Hãy tìm vé giá rẻ tới Chicago cùng AVIA.VN ngay!

Không chỉ dừng ở việc đi tham quan, mua sắm, thưởng thức ẩm thực ở Chicago, bạn còn có thể đặt vé máy bay từ Chicago đi nhiều điểm đến du lịch khác như:


Việc tìm vé giá rẻ đến Chicago rất dễ dàng. Để tìm được vé máy bay tới Chicago tại AVIA.VN, bạn cần nắm được các "bí quyết" sau:

  1. Để nhập thông tin một cách thức đúng nhất, nhanh chóng, bạn cũng có thể có sẵn một trang word/excel bao gồm: họ tên, ngày sinh của bạn và những người đến trong nhóm, nhiều thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi cùng bạn bè, bạn nên tìm vé máy bay giá rẻ đi Chicago theo từng nhóm nhỏ từ 2 – 3 người để đặt được rẻ hơn.
  3. AVIA.VN có những cách thức chi trả phổ biến, tuy nhiên để giảm thiểu việc phải đi lại nhiều, bạn nên có ít nhất một thẻ đã kích hoạt khả năng chi trả trực tuyến. Và trước mua vé giá rẻ đi Chicago, bạn tốt nhất hãy kiểm tra kỹ hạn mức chi trả của thẻ.
  4. Trong quy trình tìm vé với website của AVIA.VN, ở bước 2: thông tin chuyến đi, bạn hãy xem chính sách hành lý của hãng hàng không đã chọn cho hành trình đi Chicago. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn còn có thể mua hành lý ký gửi ngay ngay thời điểm book vé máy bay để được mức giá tiết kiệm hơn. Các hãng hàng không có chuyến bay đi Chicago mà bạn có thể biết thêm:
  5. Bạn có muốn là một trong các người đầu tiên biết được các thông tin quà tặng từ AVIA.VN và những hãng hàng không? Hãy đăng ký được nhận bản tin, thích fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên truy cập trang web của AVIA.VN. Và lúc khuyến mại vừa bắt đầu, tốt nhất hãy mua vé máy bay giá rẻ đi Chicago lập tức có thể.

Bạn cũng có thể vào website của AVIA.VN để đọc hướng dẫn, rèn luyện tìm vé và gọi tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc khi cần được chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã ghé qua trang web của AVIA.VN, chúc bạn tìm được vé máy bay như mong muốn và có chuyến đi chơi ở Chicago vui vẻ!