Vé máy bay giá rẻ đi Chiang Mai

giá từ 8558000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Chiang Mai

Vé máy bay Việt Nam đi Chiang Mai

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
06 thg3 (thứ4)
Tiger
Chiang Mai
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Hà Nội
04 thg3 (thứ2)
Tiger
Chiang Mai
09 thg3 (thứ7)
Tiger
TPHCM
20 thg3 (thứ4)
Tiger
Chiang Mai
23 thg3 (thứ7)
Tiger
TPHCM
22 thg2 (thứ6)
Tiger
Chiang Mai
26 thg2 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Chiang Mai

Thông tin về đến Chiang Mai

Vé máy bay giá rẻ đến Chiang Mai với AVIA.VN.

Với một danh sách dài những cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp, đặc sản phong phú, những sự kiện lễ hội đặc trưng diễn ra quanh năm… Chiang Mai xứng đáng là thành phố du lịch bạn cũng nên đến ít nhất một lần trong đời. Đảm bảo bạn sẽ có hành trình thú vị ở thành phố lộng lẫy này. Nhanh chóng săn vé giá rẻ đến Chiang Mai tại AVIA.VN ngay!

Không chỉ dừng ở việc tìm hiểu, mua sắm, tận hưởng ẩm thực ở Chiang Mai, bạn cũng có thể săn vé máy bay từ Chiang Mai tới những điểm du lịch khác như:


Việc tìm vé máy bay đến Chiang Mai không khó. Để đặt mua được vé giá rẻ tới Chiang Mai cùng AVIA.VN, bạn cần biết được nhiều "bí quyết" sau:

  1. Để nhập thông tin một cách hoàn toàn chính xác, không chậm trễ, bạn còn có thể chuẩn bị sẵn một trang word/excel bao gồm cả: họ tên, ngày sinh của bạn và những người tới chung, nhiều thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi cùng bạn bè, bạn nên tìm vé giá rẻ đi Chiang Mai theo từng đội nhỏ từ 2 – 3 người để mua được giá rẻ hơn.
  3. AVIA.VN có các cách trả tiền phổ biến, tuy nhiên để hạn chế việc phải đi lại nhiều, bạn cũng nên có ít nhất một thẻ đã kích hoạt chức năng thanh toán online. Và trước khi tìm vé máy bay đi Chiang Mai, bạn hãy kiểm tra kỹ hạn mức chi trả của thẻ.
  4. Trong quá trình săn vé với website của AVIA.VN, ở bước 2: thông tin chi tiết hành trình, bạn hãy xem chính sách hành lý của hãng hàng không đã lựa chọn cho kỳ nghỉ đi Chiang Mai. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn cũng có thể săn hành lý ký gửi ngay khi tại thời điểm đặt mua vé máy bay giá rẻ để được mức giá tiết kiệm hơn. Các hãng hàng không khai thác hành trình đến Chiang Mai mà bạn cũng có thể tham khảo:
  5. Bạn có thích thú là một trong các người đầu có được nhiều thông tin chương trình từ AVIA.VN và những hãng hàng không? Hãy đăng ký nhận bản tin, thích fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên vào trang web của AVIA.VN. Và khi khuyến mại vừa bắt đầu, nên đặt vé máy bay giá rẻ đến Chiang Mai liền có thể.

Bạn có thể vào website của AVIA.VN để đọc hướng dẫn, rèn luyện tìm vé và liên hệ tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong thời gian làm việc khi muốn được tư vấn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của AVIA.VN, chúc bạn săn được vé giá rẻ như mong muốn và có chuyến đi ở Chiang Mai vui vẻ!