Vé máy bay giá rẻ đi Bucharest

giá từ 18571000 đ
14 thg7 21 thg7 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay Việt Nam đi Bucharest

Vé máy bay Việt Nam đi Bucharest

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
30 thg10 (thứ2)
Lufthansa
Bucharest
29 thg11 (thứ4)
Lufthansa
TPHCM
30 thg10 (thứ2)
Lufthansa
Bucharest
30 thg11 (thứ5)
Lufthansa
TPHCM
31 thg10 (thứ3)
Lufthansa
Bucharest
29 thg11 (thứ4)
Lufthansa
TPHCM
31 thg10 (thứ3)
Lufthansa
Bucharest
30 thg11 (thứ5)
Lufthansa
TPHCM
01 thg11 (thứ4)
Lufthansa
Bucharest
29 thg11 (thứ4)
Lufthansa
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Bucharest

Thông tin về đến Bucharest

Vé máy bay đi Bucharest tại AVIA.VN.

Với một danh sách dài nhiều cảnh quan tự nhiên lộng lẫy, món ăn ngon đa dạng, các sự kiện lễ hội đặc sắc diễn ra quanh năm… Bucharest xứng đáng là nơi du lịch bạn nên đến ít nhất một lần trong đời. Đảm bảo bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở nơi tươi đẹp này. Nhanh tay book vé giá rẻ đến Bucharest cùng AVIA.VN ngay!

Không chỉ dừng ở việc khám phá, mua sắm, trải nghiệm đặc sản ở Bucharest, bạn còn có thể mua vé giá rẻ từ Bucharest tới các thành phố du lịch khác như:


Việc đặt vé giá rẻ đi Bucharest không khó. Để mua được vé máy bay giá rẻ đến Bucharest tại AVIA.VN, bạn nên biết được các "mẹo" sau:

  1. Để nhập thông tin một cách thức chính xác, chỉ trong một thời gian ngắn, bạn cũng có thể có sẵn một trang word/excel bao gồm cả: họ tên, ngày sinh của bạn và những người đến cùng, các thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi du lịch chung nhóm, bạn cũng nên đặt mua vé máy bay giá rẻ đến Bucharest theo từng nhóm nhỏ từ 2 – 3 người để mua được rẻ hơn.
  3. AVIA.VN có nhiều phương thức thanh toán đa dạng, nhưng để giảm việc phải đi lại nhiều, bạn còn có thể có ít nhất một thẻ đã kích hoạt chức năng trả tiền trực tuyến. Và trước tìm vé máy bay giá rẻ đến Bucharest, bạn nên kiểm tra hạn mức thanh toán của thẻ.
  4. Trong giai đoạn mua vé với website của AVIA.VN, ở bước 2: thông tin chi tiết chuyến đi, bạn tốt nhất hãy xem quy định hành lý của hãng hàng không đã chọn cho hành trình tới Bucharest. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn nên tìm hành lý ký gửi lúc ngay thời điểm săn vé máy bay giá rẻ để được mức giá rẻ hơn. Các hãng hàng không có chuyến bay tới Bucharest mà bạn có thể tìm hiểu thêm:
  5. Bạn có thích thú làm một trong những người đầu tiên biết được các thông tin khuyến mại từ AVIA.VN và nhiều hãng hàng không? Hãy đăng ký nhận bản tin, thích fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên truy cập website của AVIA.VN. Và khi khuyến mại vừa bắt đầu, cũng nên mua vé giá rẻ tới Bucharest ngay khi có thể.

Bạn cũng có thể vào trang web của AVIA.VN để đọc những chia sẻ, rèn luyện mua vé và tìm đến tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong thời gian làm việc khi muốn được tư vấn.

Cảm ơn bạn đã ghé qua website của AVIA.VN, chúc bạn đặt mua được vé giá rẻ như mong muốn và có chuyến du lịch ở Bucharest vui vẻ!