Vé máy bay giá rẻ đi Barcelona

giá từ 37769000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
01 thg9 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
03 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg9 (thứ6)
Air France
Madrid
03 thg10 (thứ5)
Air France
TPHCM
21 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
28 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Barcelona

Thông tin về đến Barcelona

Vé giá rẻ tới Barcelona cùng AVIA.VN.

Với một danh sách dài những cảnh sắc tự nhiên diệu kỳ, món ăn đặc trưng, nhiều sự kiện lễ hội đậm chất văn hóa diễn ra thường niên… Barcelona nên là vùng đất du lịch bạn cũng nên tới một lần trong đời. Đảm bảo bạn sẽ có chuyến đi chơi tuyệt vời ở vùng đất lung linh này. Nhanh chóng tìm vé giá rẻ tới Barcelona cùng AVIA.VN ngay!

Ngoài việc đi tham quan, mua sắm, trải nghiệm đặc sản ở Barcelona, bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ từ Barcelona đến những điểm đến du lịch khác như:


Việc đặt mua vé máy bay đi Barcelona rất dễ dàng. Để săn được vé giá rẻ đi Barcelona với AVIA.VN, bạn hãy biết được các "bí quyết" sau:

  1. Để điền thông tin một cách chính xác, chỉ trong một thời gian ngắn, bạn nên có sẵn một file word/excel bao gồm: họ tên, ngày sinh của bạn và những người tới cùng, nhiều thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi cùng bạn bè, bạn cũng nên mua vé máy bay đến Barcelona theo từng đội nhỏ từ 2 – 3 người để mua được tiết kiệm hơn.
  3. AVIA.VN có những kênh trả tiền đa dạng, tuy nhiên để giảm việc phải di chuyển nhiều, bạn cũng nên có ít nhất một thẻ đã mở chức năng chi trả online. Và trước book vé máy bay giá rẻ tới Barcelona, bạn nên kiểm tra hạn mức thanh toán của thẻ.
  4. Trong quá trình book vé tại trang web của AVIA.VN, ở bước 2: thông tin chi tiết chuyến đi, bạn tốt nhất hãy xem quy định hành lý của hãng hàng không đã chọn lựa cho chuyến du lịch tới Barcelona. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn có thể book hành lý ký gửi lúc cùng thời điểm đặt mua vé giá rẻ để được mức giá tiết kiệm hơn. Các hãng hàng không có hành trình đến Barcelona mà bạn cũng có thể tham khảo:
  5. Bạn có thích thú trở thành một trong các người đầu có được nhiều thông tin quà tặng từ AVIA.VN và các hãng hàng không? Hãy tham gia được nhận bản tin, thích fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên truy cập website của AVIA.VN. Và khi chương trình khuyến mãi vừa bắt đầu, tốt nhất hãy săn vé giá rẻ tới Barcelona bất cứ khi nào có thể.

Bạn còn có thể vào website của AVIA.VN để xem sự hỗ trợ, rèn luyện tìm vé và gọi tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong thời gian làm việc khi muốn được tư vấn.

Cảm ơn bạn đã ghé qua trang web của AVIA.VN, chúc bạn đặt được vé máy bay như yêu thích và có chuyến du lịch ở Barcelona vui vẻ!