Vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ

giá từ 7457000 đ
24 thg2 03 thg3 Ngày đi

Chuyến bay đi Ấn Độ

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Ấn Độ

Vé máy bay Việt Nam đi Ấn Độ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
07 thg3 (thứ5)
Tiger
Bangalore
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Hà Nội
19 thg2 (thứ3)
Tiger
Bangalore
24 thg2 (cn)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Ấn Độ

Thông tin về đến Ấn Độ

Du lịch Ấn Độ và những điều cần tham khảo

Ấn Độ (hay còn gọi là: Thiên Trúc, Quyên Độc trong tiếng Trung Quốc) là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết bán đảo Ấn Độ. Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy về diện tích.

 

Lịch sử Ấn Độ

Ấn Độ có nền văn minh sông Ấn (Indus) phát triển rực rỡ cách đây 5 nghìn năm và là nơi khai sinh ra bốn tôn giáo quan trọng trên thế giới: Ấn Độ giáo (Hindu), Phật giáo, đạo Jaini và đạo Sikh. Sự thiết lập nhà nước Cộng Hòa Ấn Độ vào ngày 15 tháng 8 năm 1947 đánh dấu đỉnh cao của cuộc đấu tranh của những người tại Nam Á để thoát khỏi ách thống trị của Đế quốc Anh.

 

Những thông tin hữu ích cho du lịch Ấn Độ

Ấn Độ có thủ đô là New Delhi và thành phố lớn nhất là Mumbai (Bombay)

Ấn Độ có ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh, tiếng Hindi và 21 ngôn ngữ khác

Ấn Độ có múi giờ UTC + 5:30 và sử dụng đơn vị tiền tệ là đồng Rupee (INR)

Ấn Độ có nhiều sân bay chính như sân bay quốc tế Mumbai, sân bay quốc tế Dehli, sân bay Kolkata (Calcutta), sân bay Chennai (Madras), và một số sân bay quốc tế khác ở Ahmedabad, Amritsar, Bangalore và Kochi. Dehli là một trong những nơi rẻ nhất để mua vé máy bay tại Ấn Độ.

Ấn Độ trong giao tiếp nơi công cộng cần tránh bắt tay, ôm hoặc hôn nhau. Để tỏ lòng kính trọng hay lịch sự, người ta thường chào nhau theo kiểu chắp hai tay vái nhẹ, đồng thời khẽ nghiêng đầu. Đặc biệt phần lớn người Ấn Độ khi ăn cơm dùng tay phải bốc ăn.

 

Thời điểm đẹp nhất mua vé máy bay đi Ấn Độ

Ấn Độ nhìn chung có khí hậu 3 mùa – nóng, ẩm gió mùa và lạnh, mỗi mùa lại biến đổi từ Bắc đến Nam. Mùa dễ chịu nhất để mua vé máy bay đi Ấn Độ là thời gian lạnh từ tháng 11 đến khoảng giữa tháng 2.

 

Những địa điểm tham quan hấp dẫn tại Ấn Độ

Ấn Độ là đất nước có nền văn hóa đặc sắc, đến du lịch Ấn Độ, khám phá từng thành phố riêng biệt sẽ vô cùng thú vị khi được tìm hiểu văn hóa của từng vùng miền, như thăm quần thể hang Ellora; kỳ quan thế giới Taj Mahal, Bodh Gaya – Bồ Đề Đạo Tràng: nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngộ đạo; Goa nổi tiếng bởi các bờ biển và văn hóa đa dạng; hay Hampi -tàn tích tuyệt vời của đế chế Vijayanagara còn sót lại….

 

Mua sắm Ấn Độ

Ấn Độ - mua sắm ở đây rất hấp dẫn, bởi cơ man các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, nghệ thuật và quần áo với mức giá rẻ hơn nhiều so với ở nhà. Mua sắm Ấn Độ tại các chợ cũng rất thú vị, nhưng chắc chắc bạn vẫn sẽ phải mặc cả.

 

Vé Máy Bay đi Ấn Độ

Ấn Độ là đất nước phát triển đường hàng không mạnh. Bạn có thể đặt vé máy bay đi Ấn Độ với hàng loạt các hãng hàng không như Indian Airlines, Jet Airways, Air India,Vietnam Airlines, Air Asia, Qatar Airways, Singapore Airlines,  Thai Airways, Malaysia Airlines, Emirates Airlines,… Khi đặt vé tại AVIA bạn sẽ được cung cấp giá vé máy bay đi Ấn Độ rẻ nhất cùng đội ngũ support hỗ trợ nhiệt tình.

 

Thủ tục xin visa đi du lịch Ấn Độ

Làm thủ tục xin visa đi du lịch Ấn Độ không quá phức tạp và thường bao gồm Tờ khai xin cấp visa (Tờ khai có sẵn ở Đại Sứ Quán); Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành); Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại visa.

Đặt vé máy bay đi Ấn Độ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.