Vé máy bay giá rẻ South African

giá từ 30043000 đ
14 thg7 21 thg7 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay South African Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay South African Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
12 thg8 (thứ7)
Cathay Pacific
Johannesburg
15 thg8 (thứ3)
South African
TPHCM
13 thg8 (cn)
Cathay Pacific
Johannesburg
15 thg8 (thứ3)
South African
Hà Nội
26 thg7 (thứ4)
Hong Kong Airlines
Cape Town
29 thg7 (thứ7)
South African
Hà Nội
26 thg7 (thứ4)
Hong Kong Airlines
Cape Town
30 thg7 (cn)
South African
Hà Nội
26 thg7 (thứ4)
Hong Kong Airlines
Cape Town
31 thg7 (thứ2)
South African
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất South African

Thông tin về South African

South African Airways logo

Sơ lược về South African Airways

South African Airways là hãng hàng không quốc gia Nam Phi có trụ sở được đặt tại Cape Town và Johannesburg. Ngoài ra, hãng còn có trung tâm hoạt động được đặt tại sân bay quốc tế OR Tambo, Johannesburg, sân bay quốc tế Cape Town và sân bay quốc tế King Shaka, Durban.


South African Airways là hãng hàng không châu Phi duy nhất được Skytrax bình chọn theo tiêu chuẩn bốn sao. Ngoài ra, đây còn là hãng hàng không chính thức của Hiệp hội các vận động viên tennis chuyên nghiêp (Association of Tennis Professionals).

South African Airways và lịch sử hình thành

South African Airways được thành lập vào năm 1934 sau khi được chính quyền Nam Phi mua lại từ Union Airways. Hãng từng nằm dưới sự kiểm soát của Cục đường sắt và cầu cảng Nam Phi và bị cô lập trong giai đoạn phân biệt chủng tộc trầm trọng ở châu Phi. Năm 1997, một dự án đại tu lớn về tên (hãng còn có một tên gọi khác Suid-Afrikaanse Lugdiens hay SAL), màu sắc, hình ảnh cũng như chương trình bán vé trực tuyến được thực hiện bởi các thành viên hội đồng quản trị. Hãng sau đó đã chính thức gia nhập Star Alliance và vào năm 2006, chính thức hoạt động như một công ty hàng không độc lập.


Đội bay của South African Airways

South African Airways sở hữu 56 máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A319, Airbus A320-200, Airbus A330-300, Airbus A340-200/300/600 và Boeing 737-800.


Quy định hành lý của South African Airways

South African Airways quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi hành lý không quá 23kg, hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg, hành khách hạng nhất được phép ký gửi không quá 40kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 hành lý xách tay, hành khách hạng thương gia và hạng nhất được mang 02 hành lý xách tay. Hành lý không được vượt quá 8kg áp dụng cho tất cả hành khách.


Đặt vé máy bay South African Airways khởi hành từ Việt Nam

South African Airways không bán vé máy bay trực tiếp từ Việt Nam. Tuy nhiên, hãng trung chuyển hành khách đến các thành phố lớn trên thế giới như Dubai, vé máy bay đi London, Cape Town, Durban, Johannesburg, vé máy bay đi Munich, vé maysbay đi New York, Mauritius, Sao Paulo, vé máy bay đi Frankfurt, Zurich, Cairo, vé máy bay đi Washington, vé máy bay đi Sydney, Perth, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Singapore, Livingstone, Walvis Bay, Victoria Falls, Mumbai, Accra, vé máy bay đi Bangkok, Tete...


Hướng dẫn mua vé máy bay South African Airways

Mua vé máy bay South African Airways rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay South African Airways với AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay South African Airways.

Đặt vé máy bay South African Airways với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!