Vé máy bay giá rẻ Silkair

giá từ 2161000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam
đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
08 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
08 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
19 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Silkair

Thông tin về Silkair

SilkAir logo

Giới thiệu chung về SilkAir

SilkAir là một hãng hàng không con của hãng hàng không tốt nhất thế giới Singapore Airlines (chiếm 100% vốn), có trụ sở chính được đặt tại Singapore và trạm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Changi, Singapore. Hãng chịu trách nhiệm và cung cấp 20/100 điểm đến với đường bay ngắn trong mạng lưới của Singapore Airlines, chủ yếu đến 29 thành phố rải rác trong khu vực Đông Nam Á, Nam Á và Trung Quốc.

Lịch sử hình thành của SilkAir

SilkAir được chính thức thành lập từ năm 1992 sau chiến dịch tiếp thị lớn quảng bá tên và biểu tượng hiện tại. Hãng hàng không này đã phải thuê máy bay từ hãng hàng không mẹ là Singapore Airlines - chủ yếu hoạt động các đường bay phục vụ mục đích trung chuyển giải trí, trong khi SilkAir hoạt động như một công ty hàng không theo điều lệ - phục vụ dịch vụ theo lịch trình (Điều lệ Tradewinds).


Đội bay của SilkAir

SilkAir có đội tàu bay còn rất trẻ, tuổi trung bình chưa đến 4,5 năm, bao gồm khoảng trên 10 tàu bay Airbus A319-132 (118 ghế), A319-132 (120 ghế), A320-232 và A320-233.


Quy định hành lý của SilkAir

SilkAir khai thác dựa trên mô hình hãng hàng không giá rẻ, hành khách phải trả thêm cước hành lý cho hãng theo quy định tại thời điểm book vé hay tại sân bay.


Đặt vé máy bay SilkAir khởi hành từ Việt Nam

SilkAir bán vé máy bay 4 chuyến hàng tuần từ Đà Nẵng đi Singapore và chuyến bay hàng ngày từ thủ đô Hà Nội đến Singapore. Ngoài ra, SilkAir cũng tăng cường thành 2 chuyến mỗi ngày từ Hà Nội đi Singapore vào các ngày thứ 3, thứ 5 và Chủ Nhật trong tuần. Bên cạnh đó, SilkAir cũng bán vé máy bay các tuyến đến các thành phố lớn lân cận như vé máy bay đi Siem Reap, vé máy bay đi Kuala Lumpur, Penang, Medan, Koh Samui, Bangalore, Kolkata, Darwin, Langkawi, Yangon, Surabaya, vé máy bay đi Phnom Penh, Cebu và Trùng Khánh. SilkAir được khai thác dựa trển mô hình hãng hàng không giá rẻ, hành khách phải trả thêm các chi phí phát sinh cho dịch vụ mình lựa chọn ngoài giá vé máy bay.


Hướng dẫn mua vé máy bay SilkAir

Mua vé máy bay SilkAir rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay SilkAir trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay SilkAir Vietnam.

Đặt vé máy bay SilkAir với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!