Vé máy bay giá rẻ Royal Brunei

giá từ 2161000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam
đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
08 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
08 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
19 thg3 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Royal Brunei

Thông tin về Royal Brunei

Royal Brunei Airlines logo

Sơ lược về Royal Brunei Airlines

Royal Brunei Airlines là hãng hàng không quốc gia của Vương Quốc Hồi Giáo Bru-nây. Hãng có trụ sở chính được đặt tại Plaza RBA tại thành phố thủ đô Bandar Seri Begawan, trung tâm hoạt động được đặt tại sân bay quốc tế Brunei ở Berakas, phía Bắc thủ đô.


Royal Brunei Airlines đang hoạt động và phát triển các tuyến đường bay xuyên suốt Đông Nam Á, Trung Đông, châu Âu và châu Úc. Hãng gần đây đã dành được giải thưởng cho hãng hàng không nước ngoài xuất sắc nhất, theo Du Lịch Sabah Awards 2011.

Royal Brunei Airlines và lịch sử hình thành

Royal Brunei Airlines được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 1974 với hai máy bay Boeing 737-200 duy nhất. Chuyến bay đầu tiên của hãng là vào ngày 14 tháng 05 năm 1975 từ Brunei đến Singapore. Các chuyến bay đến các thuộc địa của Anh như Hong Kong, Kota Kinabalu và Kuching ở Đông Malaysia cũng được bắt đầu cùng ngày.


Đội bay của Royal Brunei Airlines

Royal Brunei Airlines sở hữu 10 chiếc máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A319, Airbus A320-200, Boeing 777-200ER và Boeing 787-8.


Quy định hành lý của Royal Brunei Airlines

Royal Brunei Airlines quy định hành khách ở hạng phổ thông được phép ký gửi hành lý không vượt quá 20kg. Hành khách hạng thương gia được phép ký gửi hành lý không vượt quá 30kg.


Đặt vé máy bay Royal Brunei Airlines khởi hành từ Việt Nam

Đường bay của Royal Brunei Airlines

Royal Brunei Airlines bán vé máy bay đi Indonesia , vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Úc, và vé bay từ Việt Nam  đến các thành phố lớn như Bandar Seri Begawan, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Jakarta, Surabaya, vé máy bay đi Kuala Lumpur, Kota Kinabalu, Manila, vé máy bay đi Bangkok, Thượng Hải, London, Dubai, Jeddah, Auckland, Perth và Melbourne.


Hướng dẫn mua vé máy bay Royal Brunei Airlines

Mua vé máy bay Royal Brunei Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Royal Brunei Airlines trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Royal Brunei Airlines.

Đặt vé máy bay Royal Brunei Airlines với AVIA.VN ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!